"กบ เสาวนิตย์-เอก Blackhead" ผสมเฉดสีทางดนตรี ปลุกเพลงดังในตำนาน "หากันจนเจอ"

| เปิดอ่าน

ปัจจุบันนี้ กบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์ ถือเป็นศิลปินอีกคนในวงการเพลงไทยที่ยังคงเดินหน้าผลิตผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ โดยในปี 2019 เธอได้เลือกนำผลงานเพลง "หากันจนเจอ" ที่เคยร้องกับ กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี มาทำใหม่ พร้อมมีแขกรับเชิญที่หลายคนคาดไม่ถึง

 

เพลง "หากันจนเจอ" ถือเป็นซิงเกิลที่ได้รับความนิยมมากในงานแต่งงาน โดยในเวอร์ชั่นปี 2019 นั้นกบได้ร้องเพลงคลอกับเครื่องดนตรีเพียงชิ้นเดียว ซึ่งทำให้สามารถสื่ออารมณ์กับคนฟังได้อย่างตรงไปตรงมา 

 

 

โดยผลงานเพลง "หากันจนเจอ" เวอร์ชั่นก็ได้ เอก-อภิสิทธิ์ พงศ์ชัยสิริกุล มือกีตาร์วง Blackhead มารับหน้าที่เล่นกีตาร์ โดยเอกนั้นเป็นเพื่อนของ กบ ตั้งแต่สมัยที่พวกเขาประกวดดนตรี ซึ่งการร่วมงานครั้งนี้ ก็ทำให้เพลง "หากันจนเจอ" เวอร์ชั่นนี้ได้อรรถรสที่แตกต่าง

 

คลิกฟังเพลง หากันจนเจอ กบ เสาวนิตย์ และ เอก Blackhead

 

 

ซึ่งกบได้เผยเหตุผลที่นำเพลง "หากันจนเจอ" มาร้องใหม่ว่า “ถ้าถามว่าทำไมถึงหยิบเอาเพลงนี้มาร้องอีกครั้ง กบอยากเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการเอาเพลงที่ทุกคนชอบมาร้องใหม่ และเพื่อให้เพลงมีความพิเศษเพิ่มขึ้น เลยนึกถึงเพื่อนที่เคยเป็นสายประกวดเหมือนกันนั่นก็คือเอก มือกีตาร์วง BlackHead เอกก็เป็นครูสอนกีตาร์เหมือนกับกบที่เป็นครูสอนร้องเพลง เลยคิดว่าน่าจะดีที่มาลองแจมกันสักเพลงดู ซึ่งผลตอบรับที่ได้กลับมาทำให้เราปลื้มใจและไม่คิดว่าคนยังคิดถึงเพลงนี้ กบถือว่าเป็นพลังให้กบยังเดินหน้าผลิตผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ ฝากติดตามเพลงนี้และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของกบได้ที่เพจ GoB-Saovanit Navapan นะคะ”

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.