ย้อนฟังผลงานเพลง "กิ๊ก สุวัจนี" ก่อนโชว์พลังเสียงน่าทึ่งใน "The Mask ลายพราง"

| เปิดอ่าน

ในวงการบันเทิงนั้น กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ ถือเป็นนักแสดงที่หลายคนให้การยอมรับ จากการเป็นนักแสดงสมทบเจ้าบทบาทที่มีผลงานละครจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้เซอร์ไพรส์หลายๆ คนด้วยการมาร่วมรายการ The Mask ลายพราง ในฐานะ หน้ากากราชินีแม่มด >> กระชากหน้ากาก เครื่องคิดเลข-ราชินีแม่มด "The Mask Line พราง" เจ้าแม่นางร้ายกับเจ้าพ่อเพลงฉ่อย

 

 

 

โดยก่อนหน้าที่จะมารายการ กิ๊ก สุวัจนี ก็เคยได้โชว์ความสามารถในการร้องเพลงหลายครั้งในละคร อย่างเช่นการร้องเพลง "เรารัก เขาลืม" และ "ลืมเถิดความหลัง" ประกอบละคร มนต์รักลูกทุ่ง รวมไปถึงการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ยังไงก็รัก กับ ไก่-สมพล ปิยะพงศ์ศิริ ด้วย

 

 

 

ในรายการ The Mask ลายพราง กิ๊กได้เลือกร้องเพลง "กลกามแห่งความรัก" ของ แดง-ฉันทนา กิติยพันธ์ ศิลปินรุ่นใหญ่ ซึ่งความสามารถในการร้องเพลงของเธอก็ทำให้ทุกคนมองว่าศิลปินภายใต้ หน้ากากราชินีแม่มด น่าจะเป็นนักร้องอาชีพ ถึงแม้ว่า กิ๊กจะพยายามบอกใบ้ผู้ชมด้วยการออกแบบให้หน้ากากมีรูปฝีปากคว่ำ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเธอเวลารับบทนางร้าย

 

 

 

เนื่องจากการมารายการครั้งนี้ กิ๊ก ได้เลือกร้องเพลง "กลกามแห่งความรัก" ซึ่งถือเป็นผลงานเพลงในตำนาน เธอก็ได้เฉลยว่าก่อนหน้านี้ตัวเธอเคยร่วมงานกับ แดง ฉันทนา ศิลปินเจ้าของเพลงมา่ก่อนในละครเรื่องหนึ่ง และไม่ได้พบกันมานานมาก ซึ่งเธอเองก็มองว่าผู้หญิงที่ทำอาชีพสีเทาแบบในเพลงนั้นจริงๆ แล้วเป็นคนดีที่ไม่มีทางเลือกในชีวิตมากนัก 

 

คลิกชมการแสดงและสัมภาษณ์ หน้ากากราชินีแม่มด (กิ๊ก สุวัจนี)

  

สำหรับการมารายการ The Mask ลายพราง ครั้งนี้ กิ๊กเองก็ได้เผยข่าวน่าตื่นเต้นตอนก่อนจบรายการว่า เร็วๆ นี้เธอจะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง ซึ่งเราต้องมาติดตามว่านอกจากงานแสดงแล้ว เธอจะจับไมค์ร้องเพลงอีกด้วยหรือไม่ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask Singer Instagram kiksuwatjanee

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.