"Ed Sheeran” เผยอยากทำเพลงญี่ปุ่นกับ “ONE OK ROCK”

| เปิดอ่าน

ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี หลังหนุ่มๆ ONE OK ROCK (วัน โอเค ร็อก) ออกมาคอนเฟิร์มรับเป็นแขกรับเชิญพิเศษเล่นเปิด จุดระเบิดความมันส์บนเวทีให้กับหนุ่ม Ed Sheeran ในคอนเสิร์ต Ed Sheeran Divide Asia Tour 2019 Bangkok ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

 

dzw6zrduuaiypxi

 

โดย Ed Sheeran เคยให้สัมภาษณ์ว่าสิ่งหนึ่งที่เขาอยากลองทำคือการร่วมงานกับศิลปินญี่ปุ่น และโปรดิวซ์เพลงภาษาญี่ปุ่นออกมา ซึ่งศิลปินญี่ปุ่นที่เขาอยากทำเพลงด้วย จะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจากวงร็อกมากความสามารถอย่าง ONE OK ROCK โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่า “ทากะเป็นเพื่อนที่ดีของผม” แม้เอ็ดจะยังไม่แน่ใจว่างานคอลแลปส์ครั้งนี้จะเกิดขึ้นได้หรือไม่ แต่เขามั่นใจว่า “ถ้าผมได้ทำเพลงกับทากะ มันต้องออกมาดีแน่นอน”

ด้าน ทากะ นักร้องนำของ ONE OK ROCK ก็เคยพูดถึงความสัมพันธ์ของเขากับ Ed Sheeran เอาไว้ว่า “เขาเป็นเพื่อนที่ดีของผม เรารู้จักกันมา 3-4 ปีแล้ว ผมหวังว่าจะมีโอกาสได้ทำเพลงกับเขาสักครั้ง”

ด้วยความสัมพันธ์อันดีของทั้งคู่ ทำให้ ONE OK ROCK ตอบตกลงเล่นเปิดเวทีอย่างเต็มรูปแบบให้กับทัวร์ครั้งล่าสุดของเอ็ดในเอเชียทัวร์ที่กำลังจะมีขึ้นในต้นเดือนเมษายนนี้ และมีประเทศไทย เป็นหนึ่งในหมุดหมายสำคัญ โดย ทากะ พูดถึงเรื่องนี้ด้วยรอยยิ้มไว้ว่า “เราจะได้ออกทัวร์เอเชียกับเอ็ด มันน่าตื่นเต้นจริงๆ”

 

 large(1)

large

Ed Sheeran และ ทากะ ONE OK ROCK

 

ไม่มีอะไรที่ยอดเยี่ยมไปกว่าศิลปินระดับโลกที่สนับสนุนกันและกันอีกแล้ว งานนี้ ถือว่าคุ้มค่าราคาบัตรสำหรับแฟนเพลงชาวไทย และใครที่ยังไม่มีบัตรเข้าชมการแสดง Ed Sheeran Divide Asia Tour 2019 Bangkok สามารถจับจองได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่

 

Photos : Taka's Instagram

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.