ยืนยัน “ซึงรี BIGBANG” แชทหลุดส่งหญิงให้ผู้ใหญ่+แชร์คลิปแอบถ่ายคือของจริง!

| เปิดอ่าน

ซึงรี (Seungri) สมาชิก BIGBANG วง K-Pop ชื่อดัง กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก เมื่อสำนักข่าว Huffington Post และเว็บไซต์ AsianJunkie รายงานว่า ตำรวจยืนยันแล้วว่า หลักฐานแชทผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Kakao Talk ทั้ง 2 ชิ้นของซึงรี ที่มีการคุยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการค้าประเวณี กับอีกห้องแชทที่มีการแชร์คลิปตั้งกล้องแอบถ่ายผู้หญิง เป็นของจริง มีห้องแชทอยู่จริง มีคนที่แชทอยู่ด้วยจริง และซึงรีเป็นหนึ่งในคนที่อยู่ในห้องแชทเหล่านั้นจริง

 

หลักฐานแชทแรก เป็นการเปิดเผยข้อความการสนทนาที่เกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีอย่างผิดกฏหมาย โดยมีซึงรีเป็นคนจัดแจงให้คนหนึ่งในแชทจัดหาผู้หญิงไปให้กับนักธุรกิจต่างชาติในปี 2015 สำนักข่าว SBS funE รายงานว่า ผู้แจ้งเบาะแสส่งหลักฐานให้กับคณะกรรมการต่อต้านทุจริตและสิทธิพลเมืองโดยตรง เนื่องจากข้อความในแชทเผยให้เห็นว่ามีการสนทนากันระหว่างซึงรี ผู้บริหารใหญ่ และผู้มีชื่อเสียงอีกหลายคน และยังเผยให้เห็นอย่างชัดเจนว่ามีเส้นสายกับตำรวจ 

สำหรับหลักฐานแชทที่ 2 เป็นห้องแชทที่มีซึงรี ผู้บริหาร และคนดังอยู่ในห้องแชทราว 8 คน (มีการเปิดเผยแล้วว่า หนึ่งในคนดัง คือ จองจุนยอง ศิลปินหนุ่มเพื่อนสนิทของซึงรี) เนื้อหาที่พูดคุยเป็นการแชร์คลิปของสมาชิกคนหนึ่งในห้องแชทที่มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง โดยที่ผู้หญิงคนนั้นไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกถ่ายคลิปอยู่ และมีซึงรีร่วมแสดงความคิดเห็นต่อคลิปวิดีโอนั้นในห้องแชทด้วย (ซึ่งมีการเปิดเผยในเวลาต่อมาว่าเจ้าของคลิปคือ หนุ่มจองจุนยอง นั่นเอง)

 

 21819685_1641918862526549_364

sun4finger_12_3_2019_17_16_50

จองจุนยอง

 

ทั้งสองเรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ซึงรีมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างลูกค้ากับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคลับในเกาหลีใต้ที่ชื่อ Burning Sun ที่มีการตั้งข้อสันนิษฐานว่าลูกจ้างในร้านอาจมอมยาลูกค้าสาวเพื่อส่งตัวให้กับลูกค้า VIP คนหนึ่ง แต่ทางด้านเจ้าของคลับยืนยันว่า ลูกค้าสาวที่ว่าอยู่ในอาการเมามาย และอาละวาดลูกค้าโต๊ะอื่นจนทำให้ทางร้านต้องพาตัวออกมา (>> "ซึงรี BIGBANG" งานเข้า! ลูกจ้างในผับตัวเองถูกสงสัยมอมยา-ข่มขืนลูกค้าสาวไทย) แต่ภายหลังสำนักข่าวต่างประเทศรายงานภาพถ่ายที่ทำให้ซึงรีถูกต้องสงสัยว่าเสพยา จนซึงรีถูกตรวจสอบร่างกายอย่างละเอียด สุดท้ายผผลออกมาว่าซึงรีไม่มีการเสพยาทุกชนิดแต่อย่างใด

 

อย่างไรก็ตาม จากหลักฐานการแชทออนไลน์ของทั้ง 2 ชิ้นนี้ ทำให้ซึงรีได้รับกระแสต่อต้านจากชาวเกาหลีเป็นจำนวนมาก จนทำให้เขาตัดสินใจประกาศยุติการทำงานในวงการบันเทิงผ่าน Instagram ส่วนตัว (>> “ซึงรี BIGBANG” ประกาศลาออกจากวงการบันเทิง หลังพัวพันคดีค้าประเวณี) และถูกทางการสั่งห้ามไม่ให้ออกนอกประเทศเป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ ซึงรีมีกำหนดเข้ารับใช้ชาติในกรมวันที่ 25 มีนาคม 2019 และทางค่าย YG Entertainment ต้นสังกัดยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ หากมีความคืบหน้าประการใด Sanook! Music จะรีบอัปเดตให้ทราบทันที

 


>> ซึงรี BIGBANG งานเข้า! ราคาหุ้นต้นสังกัดแทบม้วย วูบหนัก 14% หลังมีข่าวว่าพัวพันคดีมืด

____________________

Story : Jurairat N.

Sources : SBS funE, AsianJunkie, AllKPOP

Photo : Seungri’s Official Facebook, Jung Joonyoung's Instagram

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.