"ปาล์มมี่" เล่าวีรกรรมสุดน่ารัก! เมื่อร่วมงาน "นก สินจัย" ในเอ็มวีใหม่ "คิดถึง"

| เปิดอ่าน

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ศิลปินหญิงแถวหน้าได้สร้างความฮือฮาด้วยการประกาศเปิดตัวเพลงใหม่ "คิดถึง" แต่ทว่าเมื่อกำหนดการปล่อยเพลงมาถึง เธอกลับโพสต์คอร์ดและเนื้อเพลงโดยบอกให้แฟนๆ ไปเเกะซิงเกิลนี้เล่นเอาเอง >> กระแสแรง! แฟนคลับแห่คัฟเวอร์เพลง "คิดถึง" หลัง "ปาล์มมี่" ปล่อยคอร์ดให้แกะ

 

 

หลังจากที่ปล่อยคอร์ดให้แฟนๆ ได้ลองแกะเล่นคัฟเวอร์ ล่าสุดปาล์มมี่ ก็ได้ปล่อยเพลง "คิดถึง" ออกมาในรูปแบบ Official Audio ให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเป็นทางการ ซึ่งภาพโปรโมตซิงเกิลก็ทำให้แฟนๆ ฮือฮากันมาก เพราะปาล์มมี่ได้เผยใบหูให้แฟนๆ ได้เห็นในรูปดังกล่าวด้วย >> ตะลึงไปกับลุคใหม่ของ "ปาล์มมี่" ถูกแซวขำๆ มีบุญได้เห็นใบหูแล้ว 

 

 

เพลง "คิดถึง" เป็นผลงานเพลงเศร้าที่แต่งโดย รัฐ พิฆาตไพรี มือกีตาร์วง Tattoo Colour โดยมี ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ มือเบสวง Groove Riders ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์มากความสามารถมาเป็นคนเรียบเรียงเพลง ซึ่งก้อเองได้โพสต์เล่าความประทับใจในการทำเพลงและร่วมงานกับปาล์มมี่ในเพจของตัวเองด้วย  

 

ก้อ ณฐพล เล่าถึงการร่วมงานกับปาล์มมี่ในเพลง คิดถึง

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ ก็ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง นก-สินจัย เปล่งพานิช ที่ ปาล์มมี่ ชื่นชอบมาแสดงนำ โดยวันถ่ายปาล์มมี่เองก็ได้ไปนั่งแอบดูฉากที่นกถ่ายทอดอารมณ์เศร้าด้วย และมีนักแสดงรุ่นน้อง ก็อต-จิรายุ ตันตระกูล ที่โด่งดังจากบท ออกหลวงสรศักดิ์ ในละคร บุพเพสันนิวาส และ เบลล์-เขมิศรา พลเดช นักแสดงที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น มาร่วมเสริมทัพความดราม่าของเอ็มวี ซึ่งกำกับโดย จีน-คำขวัญ ดวงมณี ที่เคยฝากฝีมือในเอ็มวี "Don’t You Go" ของ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข และ "ดำสนิท" ของ ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์  

 

 

ภาพขณะปาล์มมี่แอบดูการแสดงของ นก สินจัย 

 

โดยปาล์มมี่ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า "เพลง "คิดถึง" พูดถึงความคิดถึงที่ไปไม่ถึงค่ะ พี่รัฐ Tattoo Colour เป็นคนแต่งเนื้อ และ พี่ก้อมาช่วยเรียบเรียงเติมเสียงเพราะๆ ของ เครื่องสายประมาณ 40 ชิ้น ตัวมี่เองก็ต้องถ่ายทอดความรู้สึกโหยหาคนๆ หนึ่งในวันที่เขาไม่ได้อยู่กับเราแล้ว อย่างมี่คิดถึงคุณยายมากๆ แต่มี่ไม่สามารถให้คุณยายมาอยู่ตรงนี้ได้แล้ว วันที่มี่ได้ฟังมาสเตอร์เป็นช่วงที่ไปเยี่ยมคุณแม่ที่ออสเตรเลีย ไปยืนฟังอยู่หลังบ้าน ซึ่งท้องฟ้าที่นู่นจะใสมากและเราอยู่ใกล้ดวงดาวมาก ตอนที่ยืนใส่หูฟัง มี่น้ำตาอาบหน้าชนิดที่แบบว่ามันไม่มีเสียงเลย มี่รู้สึกว่ามันคุ้มค่าในการที่เราค่อยๆ ให้รายละเอียดกับเพลงนี้

 

คลิกชมเอ็มวี คิดถึง - ปาล์มมี่

 

ส่วนของมิวสิควิดีโอ มี่มีความโชคดีมากอีกแล้วที่ได้นักแสดงมืออาชีพมาช่วยเสริมให้เพลงนี้มันสมบูรณ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็น น้องเบลล์ เขมิศรา และ พี่ก็อต จิรายุ แล้วก็มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ พี่นก สินจัย มี่เทิดทูนพี่เขา มี่เชื่อว่าทุกคนที่เป็นแฟนละคร แฟนภาพยนตร์ต้องชอบในการแสดงของพี่นก มี่ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เจอพี่นก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่คือเรื่องจริง ตอนที่พี่เขาแสดง มี่ แอบไปดูอยู่ใกล้ๆ เลยค่ะ เอ็มวีตัวนี้สื่อถึงความคิดถึงที่เรามีต่ออีกคนหนึ่ง ถ้าเราคิดถึงใครจงพูดมันเถอะก่อนที่เขาจะไม่อยู่ให้เราพูดว่า "คิดถึง" ค่ะ” 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Palmy

Story : Sidhipong W.

>> "สารเสพติด" ในชีวิต "ปาล์มมี่" ที่ทำให้หัวใจนี้ไม่ล้มเลิก!

>> ปาล์มมี่ โพสต์เปิดใจ เหตุผลที่นำชีวิตชาวนาอีสานมาทำเพลง "แม่เกี่ยว"

>> "ปาล์มมี่" ตอบฮา! หลังแฟนคลับอยากให้เธอจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ "ราชมังฯ"

>> "Bodyslam" โคจรพบ "ปาล์มมี่" ให้ความหวังแฟนๆ ผ่านเพลงใหม่ "นิรันดร์"

>> 3 เรื่องน่ารู้ของเอ็มวี "ซ่อนกลิ่น" ผลงานใหม่ที่เต็มไปด้วยความเศร้าของ "ปาล์มมี่"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.