"แทมิน" สมาชิก SHINee คัมแบ็คเดี่ยว เผยเสน่ห์เย้ายวนในเพลง "WANT"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่สุดยอดศิลปินชายแห่งเค-ป๊อป "แทมิน" (TAEMIN) วง SHINee (ชายนี่) ได้เคยโชว์เวทีการแสดงที่มีความเซ็กซี่อย่างโดดเด่นผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 "MOVE" เมื่อเดือนตุลาคมปี 2017 พร้อมได้รับความรักอย่างมากมายจนทำให้เกิดอาการ "MOVE ซินโดรม" ไปเรียบร้อยแล้วนั้น ล่าสุดในปี 2019 นี้ แทมินได้กลับมาโชว์เสน่ห์อันน่าหลงใหลที่เข้มข้นขึ้น และดนตรีอันมีเอกลักษณ์ที่อัพเกรดไปอีกขั้นในเพลงเปิดตัวใหม่ "WANT" จากมินิอัลบั้มชุดที่ 2

 

 

มินิอัลบั้มชุดที่ 2 WANT ได้ถูกปล่อยออกมาตามชาร์ตเพลงออนไลน์ต่าง ๆ ของเกาหลี, JOOX และอื่นๆ ในวันที่ 11 ก.พ. 62 เวลา 16.00 น. ซึ่งประกอบไปด้วย 7 เพลง ที่มีเสน่ห์อันหลากหลาย และสีสันทางดนตรีอันลึกซึ้งของศิลปินเดี่ยวอย่าง แทมิน

สำหรับเพลงเปิดตัวที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง "WANT" นั้น เป็นเพลงแนวแดนซ์จังหวะเร็ว แบบสเปซ ดิสโก้ ซึ่งผสมผสานไปด้วยไลน์เบสที่เป็นจังหวะและคิกซาวด์ ด้านเนื้อร้องมีข้อความอันแสนดึงดูดส่งถึงอีกฝ่าย ที่ตกหลุมเสน่ห์ของชายหนุ่มผู้มีครบทั้งความเย้ายวนและบริสุทธิ์ ในส่วนของมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ก็เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหลเย้ายวนของแทมิน ที่เข้ากับบรรยากาศอันเข้มข้นของเพลง และท่าเต้นสุดเข้มแข็งร้อนแรงดึงดูดทุกสายตา

นอกจากนี้ ยังมีเพลงประกอบอัลบั้มอย่าง "Artistic Groove" เพลงป๊อปอันน่าประทับใจที่มีท่อนฮุคซ้ำๆ และไลน์ทำนองที่สะกดใจ ซึ่งเนื้อร้องจะเกี่ยวกับความรู้สึกดึงดูดของคนสองคนที่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกพบเปรียบกับคลื่นทะเลอันไม่ราบเรียบ, เพลงป๊อปแบบไมเนอร์ สเกล "Shadow" ที่เปรียบเทียบการไม่สามารถหลุดพ้นจากความทรงจำแห่งความรักที่ยังคงไม่ลืมเลือนกับเงา โดยเสียงร้องอันแสนเศร้าอย่างชัดเจนของแทมิน จะแสดงออกถึงความเจ็บปวดจากการเลิกราที่แม้จะหนีสักเพียงใดก็ยังกลับมาที่เดิม ซึ่งทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์ขึ้นไปอีก, เพลงแนวฟิวเจอร์ อาร์แอนด์บี บัลลาด "Truth" ที่ใส่ความรู้สึกที่อยากจะมอบความจริงใจ แสดงออกคำว่า "รัก’"ออกมาในแบบที่ต่างออกไป, เพลง "Never Forever" แนวอาร์แอนด์บี ป๊อป ที่สื่อให้เห็นว่าแม้แต่ความรักเองก็ไม่เป็นนิรันดร์เมื่อต้องเผชิญกับการเลิกรา โดยเปรียบกับวงกลม 2 วงที่เชื่อมต่อกันเป็นสัญลักษณ์อินฟินิตี้ (∞) แล้วต้องแยกจากกันเป็น 2 วงอีกครั้ง, เพลง "Monologue" แนวอาร์แอนด์บี บัลลาดที่ผสมผสานทำนองเปียโนกับการบรรเลงแบบสตริงควอเต็ต และเพลงปิดท้าย "WANT ~Outro~" ที่ทิ้งท้ายความประทับใจสุดท้ายเอาไว้

 

  

ทั้งนี้ หนุ่มแทมิน จะจัดงานโชว์เคส TAEMIN SHOWCASE – WANT เนื่องในโอกาสการปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 WANT ขึ้นในวันที่ 11 ก.พ.นี้ เวลา 18.00 น. ที่ Gyedang Hall ใน Sangmyung Art Center ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่านช่อง SMTOWN ทางแอพพลิเคชั่น Naver V โดยในงานโชว์เคสนี้ หนุ่มแทมินเตรียมโชว์เวทีเพลงใหม่ "WANT" และ "Artistic Groove" ให้สัมผัสได้ถึงเสน่ห์อันร้อนแรงเป็นครั้งแรก รวมถึงใช้เวลาอันแสนพิเศษพูดคุยเรื่องราวต่างๆ ทั้งการเตรียมอัลบั้มใหม่, เบื้องหลังการทำงาน, อัปเดทชีวิตปัจจุบัน ฯลฯ

 

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.