เปิดวาร์ป 3 แร็ปเปอร์ยอดฝีมือ ที่เผยโฉมในทีเซอร์รายการ "The Rapper 2"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่สร้างสีสันให้กับวงการเพลงฮิปฮอปในปี 2018 รายการ The Rapper ก็ได้กลับมาอีกครั้งในซีซั่น 2 โดยคราวนี้โปรดิวเซอร์ก็ยังคงเป็น โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต), ขัน Thaitanium (ขันเงิน เนื้อนวล) ในขณะที่ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก), Twopee Southside (โต้ง - พิทวัส พฤกษกิจ), ปู่จ๋าน ลองไมค์ (พิษณุ บุญยืน) และ UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) ก็ยังคงเป็นโค้ชรายการเช่นเดิม ในขณะที่พิธีกรอย่าง ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา และ 1Flow (หลุยส์-ธชา คงคาเขตร) ก็จะยังคงรับหน้าที่ดำเนินรายการเหมือนซีซั่นแรก

 

โจอี้ บอย และ ขัน Thaitanium

 

Twopee, ปู่จ๋าน ลองไมค์, UrboyTJ และ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

 

1Flow และ ไอซ์ อภิษฎา

 

ล่าสุดทางรายการเองก็ได้เผยทีเซอร์แรกของซีซั่นออกมาแล้ว โดยนอกจากแฟนๆ จะเซอร์ไพรส์กับฉากที่มีการเปลี่ยนแปลงแล้ว 3 ผู้เข้าแข่งขันแร็ปเปอร์ชายอย่าง Maiyarap, Pratyamic และ Namemt ก็สร้างความฮือฮาอย่างมากให้กับแฟนๆ รายการและวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้นำผลงานของทั้ง 3 มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

 

คลิกชมคลิปทีเซอร์รายการ The Rapper 2 ได้ที่นี่

Maiyarap 

ในซีซั่นแรกของ The Rapper นั้น BlacksheepRR (ต็อป-ธนภัทร พุทธกะ) และ John (จอห์น-วุฒิชัย รวมแสง) สมาชิกกลุ่มแร็ปเปอร์ River Rhyme ได้แวะมาวาดลวดลายในรายการ ซึ่งในซีซั่น 2 ก็ถึงคิวของสมาชิกอย่าง Maiyarap (แชมป์-นครินทร์ จรูญวิทยา) ที่มาร่วมแข่งในรายการ

 

 

นอกจากผลงานเพลงที่โดดเด่นในกลุ่ม River Rhyme และบนเวทีการแข่งขัน The War is On ของกลุ่ม Rap is Now แร็ปเปอร์เจ้าของวลี "ชื่อกูจำง่ายแค่สามพยางค์" อย่าง Maiyarap ก็ได้มีผลงานเดี่ยวของมาหลายชิ้น อย่างเช่นเพลง "Try To" ที่มียอดวิวสูงกว่า 30 ล้านวิว และผลงานที่ผ่านมาก็ทำให้เขาได้รับโอกาสในการร่วมงานกับศิลปินแถวหน้าหลายคน อย่างเช่นการร่วมทำเพลง "Get You Out" กับ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม และเพลง "Good Luck" กับวง Lipta 

 

Pratyamic 

ช่วงปีที่แล้ว Pratyamic หรือ ปรัชญาไมค์ เป็นอีกหนึ่งแร็ปเปอร์มากความสามารถที่ได้เข้าร่วมรายการ Show Me the Money Thailand แต่ทว่าเขากลับตกรอบ Ring of Fire อย่างน่าเสียดาย ถึงแม้จะเป็นแร็ปเปอร์ที่มีฝีมือโดดเด่นบนเวทีการแข่ง The War is On จนคว้าอันดับ 4 ในซีซั่นแรก และสามารถทำผลงานเพลงเดี่ยวอย่างซิงเกิล "Hey Girl!" ของตัวเองออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม

 

การร่วมรายการของ Pratyamic นั้นทำให้เขาเป็นสมาชิกกลุ่มแร็ปเปอร์ The Foolest คนที่ 3 ต่อจาก LVRK และ K.Aglet ที่มาร่วมแข่งขันใน The Rapper ซึ่งเราต้องมาติดตามว่าเขาจะไปได้ไกลขนาดไหนบนเวทีนี้ 

 

 

จากซ้ายไปขวา Pratyamic, K.Aglet และ LVRK

 

Namemt

ถึงแม้จะปรากฎตัวแบบไม่เห็นหน้าชัดเจน แต่แฟนๆ ฮิปฮอปก็รู้กันทันทีว่าแร็ปเปอร์ผู้มาพร้อมผมสองสีในทีเซอร์ก็คือ Namemt แร็ปเปอร์ที่อาศัยอยู่ย่านเมืองทองธานี โดยล่าสุดเขาเองก็เพิ่งได้มาโชว์ความสามารถบนเวที The War is On ซีซั่น 4 ไปหมาดๆ 

 

 

โดยล่าสุด Namemt เองก็ได้มีโอกาสปล่อยผลงานเพลงของตัวเองอย่างซิงเกิล "ทุกคนมีอดีต" ที่มีเนื้อหาสะท้อนสังคม พร้อมทั้งได้ร่วมโปรเจกต์พิเศษกับค่ายฮิปฮอป YUPP! ในเพลงแนวสนุกสนานอย่าง "มนต์รักนักแร็พ" อีกด้วย ซึ่งแสดงให้เเฟนๆ ได้เห็นว่าเขามีความสามารถในการเล่าเรื่องหลากหลายแนว 

 

สำหรับรายการ The Rapper 2 นั้นจะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง Workpoint 23 ซึ่งทาง Sanook! Music จะนำแร็ปเปอร์ฝีมือโดดเด่นคนอื่นๆ จากเวทีนี้มาให้ผู้ชมได้รู้จักกันเร็วๆ นี้

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Foolest และ Instagram namemt888

Story : Sidhipong W.

>> อะตอม โชว์แร็ปครั้งแรก! จับมือ "Maiyarap" ระเบิดอารมณ์เดือดในเพลงใหม่ "Get You Out"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.