"ใหม่ ดาวิกา" เผยสิ่งที่ยากสุด! เมื่อต้องร้องเพลง "ความจริงในใจ" คู่ "เต๋อ ฉันทวิชช์"

| เปิดอ่าน

นอกจากจะรับบทคู่รักที่เริ่มจากการเป็นคู่กัดกันในละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล แล้ว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี สองนักแสดงนำก็ได้จับไมค์ถ่ายทอดเพลง "ความจริงในใจ" ซึ่งถือเป็นของขวัญพิเศษที่ทั้งคู่มอบให้แฟนๆ ละคร 

 

 

เดิมทีนั้นเพลง "ความจริงในใจ" เป็นผลงานของวง Crescendo ซึ่งการนำมาทำใหม่ครั้งนี้ ใหม่ และ เต๋อ ได้นำเพลงนี้มาถ่ายทอดเพื่อสื่อถึงความรู้สึกของตัวละครที่ยังไม่ลืมคนที่ตัวเองรัก ถึงแม้จะมีคนที่เข้ามาพยายามสานสัมพันธ์ด้วยก็ตาม โดยเวอร์ชั่นนี้มีการปรับดนตรีใหม่ให้มีความป็อปมาก

 

 

โดย ใหม่ ดาวิกา ได้เผยความรู้สึกว่าในการทำผลงานนี้ว่า "พอรู้ว่าจะได้ร้องเพลงนี้ ก็เตรียมใจอย่างเดียวเลยค่ะ รู้สึกกดดันมากเลย คือหนูกลัวว่าจะร้องออกมาไม่ดี ตอนเข้าห้องอัดยิ่งรู้สึกเกร็ง คือหนูไม่ค่อยเป็นห่วงเรื่องอารมณ์ เพราะมันคือคาแรคเตอร์ในละครอยู่แล้ว แต่จะกังวลเรื่องการร้องที่บางท่อนต้องใช้เสียงที่สูงบ้าง แต่ก็ตั้งใจทำให้เต็มที่สุดค่ะ ก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ เป็นการร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรก ก็หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันนะคะ"

 

 

ทางด้านของ เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็ได้เล่าถึงความพิเศษของผลงานเพลงของตัวเองว่า “เพลง "ความจริงในใจ" เวอร์ชั่นผมกับน้องใหม่ จะมีความหน่วงในเรื่องของอารมณ์และความสัมพันธ์ของตัวละครองศากับเรียมที่ต้องใกล้ชิดกันตลอด เพราะทั้ง 2 ตัวละคร จะมีความรู้สึกระหว่างกันที่ไม่สามารถได้พูดออกมาได้ พอได้มาฟังเพลงนี้ก็จะได้รับรู้ความรู้สึกภายในของตัวละครทั้ง 2 ตัว ว่าจริงๆ แล้วเขารู้สึกอย่างไรกันครับ ที่สำคัญเป็นเพลงที่เรา 2 คน ตั้งใจมากและพยายามสื่ออารมณ์ความรู้สึกของตัวละครให้ออกมาได้มากที่สุดครับ ใครที่ติดตามและเป็นแฟนละครอยู่แล้วก็มาเป็นแฟนเพลง "ความจริงในใจ" เวอร์ชั่นผมและน้องใหม่กันด้วยนะครับ”

 

คลิกชมเอ็มวี ความจริงในใจ เวอร์ชั่น ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์

 

 

นอกจากเพลง "ความจริงในใจ" แล้ว ละครเรื่อง นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ก็มีเพลงละครอย่าง "ทางเดินแห่งรัก" ที่ร้องโดย แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น เพลง "ใครสักคน" ที่ถ่ายทอดโดย ลุลา (ตุ๊กตา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย) และซิงเกิลใหม่อย่าง “อยู่ในใจฉัน” ที่แต่งและถ่ายทอดโดย โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ศิลปินมากความสามารถที่มาร่วมแสดงละครเรื่องนี้ด้วย โดยแฟนๆ สามารถฟังทั้ง 3 เพลงได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook! Music >> เหงารับปีใหม่! "ลุลา" ถ่ายทอดความรู้สึกจากชีวิตจริงในเพลงพิเศษ "ใครสักคน"

ขอบคุณภาพจากช่อง One31 

Story : Sidhipong W. 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.