เวที “Juste Debout Bangkok 2019” เดือด! นักเต้นแห่สมัครลุ้นไปแข่งขันระดับโลก

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งเวทีระดับอินเตอร์ที่เปิดโอกาสให้เหล่านักเต้นได้มาพิสูจน์ความสามารถ สำหรับการแข่งขันเต้นสุดยิ่งใหญ่ Juste Debout ที่โด่งดังมาตั้งแต่ปี 2002 โดยในปีนี้ประเทศไทยคว้าลิขสิทธิ์เป็นผู้จัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในรายการ Juste Debout Bangkok เพื่อเปิดฟลอร์ให้ผู้ที่มีใจรักการเต้นแนว Street Dance ได้มีพื้นที่แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ โดยใช้ศาสตร์การเต้น 4 ประเภทคือ Hip Hop, Locking, Popping และ House มาประชันศึกกันอย่างดุเดือด เพื่อตามหาสุดยอดนักเต้น 4 ทีมสุดท้าย จากผู้สมัครทั้งหมด 250 ทีม ที่ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ

 

 

คลิกชมการสาธิตท่าเต้นที่แข่งขันในรายการ Just Debout

 

 

งานนี้นอกจากจะยกเวทีคุณภาพมาให้สายแดนซ์ได้โชว์ศักยภาพกันแล้ว ยังเป็นการมอบโอกาสสุดพิเศษให้เยาวชนและน้องๆ เด็กด้อยโอกาสกว่า 1,000 คนในประเทศไทยได้เข้าชมและสัมผัสประสบการณ์จริงที่ตื่นเต้นเร้าใจ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจพร้อมกับการสานฝัน  เปรียบเหมือนเวทีนี้เป็นสะพานที่พาน้องๆ ก้าวสู่เส้นทางของการเป็นนักเต้นมืออาชีพอีกด้วย

 

 

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเริ่มต้น 2 พิธีกร ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน และ ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ พร้อมด้วย Bruce Ykanij เจ้าของลิขสิทธิ์การแข่งขัน Juste Debout ได้ออกมาพูดคุย ก่อนเปิดด้วยโชว์พิเศษจากน้องๆ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ กว่า 50 ชีวิต และโชว์จากคณะกรรมการ Nelson Ewande, Tweet Boogie,  Manu Oponga และ Tony Mcgregor ก่อนจะถึงช่วงเวลาการแข่งขันของบรรดานักเต้นที่งัดท่าเต้นแนวสตรีทแดนซ์ 4 สไตล์ มาประชันกันแบบชนิดไม่มีใครยอมใคร

 

 

หลังจากที่ตัดสินระยะ ในที่สุดทางรายการก็ได้แชมป์ทั้ง 4 ทีม ได้แก่ Jose & Kayi ผู้ชนะประเภท Locking, Nastya & Andrey ผู้ชนะประเภท Hip Hop, Monsta Kai & Man Of God ผู้ชนะประเภท House และ Acky & Mtpop ผู้ชนะประเภท Popping 

 

Acky & Mtpop  และ Nelson Ewande

 

Monsta Kai & Man Of God และ Tony Mcgregor

 

Nastya & Andrey และ Tweet Boogie

 

Jose & Kayi และ  Manu Oponga

 

โดยผู้ชนะทั้ง 4 ทีมได้รับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 4 แสนบาทพร้อมสิทธิ์บินลัดฟ้าไปแข่งขันชิงแชมป์โลกในรายการ Juste Debout Paris 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศสในวันที่ 3 มีนาคม 2019 

Story : Sidhipong W.

>> กรรมการเวที “Juste Debout” เผยเคล็ดลับถ่ายทอดเพลงผ่านท่วงท่า และสิ่งสำคัญที่นักเต้นต้องมี!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.