"Bodyslam" โคจรพบ "ปาล์มมี่" ให้ความหวังแฟนๆ ผ่านเพลงใหม่ "นิรันดร์"

| เปิดอ่าน

ย้อนไปสัปดาห์ที่ผ่านมาวง Bodyslam ได้เผยรายชื่อผลงานเพลงจากอัลบั้มชุดที่ 7 วิชาตัวเบา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเพลง "นิรันดร์" ที่ได้ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ศิลปินหญิงแถวหน้าที่เคยร่วมงานกับสมาชิกวง Bodyslam หลายครั้ง อย่างเช่นการร่วมร้องเพลง "ความเจ็บปวด" กับนักร้องนำ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย บนเวทีคอนเสิร์ต Chang Music Connection presents “genie fest 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้” >> "Bodyslam" เผยรายชื่อ 3 แขกรับเชิญฟีทเจอริ่งสุดเซอร์ไพรส์จากอัลบั้มชุด "วิชาตัวเบา" 

 

 

ล่าสุดเพลง "นิรันดร์" ก็ถูกปล่อยออกมาแล้ว โดยผลงานนี้เป็นซิงเกิลของอัลบั้มชุด วิชาตัวเบา ต่อจากเพลง ใคร คือ เรา”, วิชาตัวเบา”, "แสงสวรรค์" ครึ่งๆ กลางๆ และ "149.6" ที่มีเนื้อหาให้กำลังใจคนที่กำลังตามหาความรักแท้ 

 

 

นอกจากจะได้ร่วมฟีทเจอริ่งในเพลง นิรันดร์ แล้ว ปาล์มมี่ เองก็จะได้เป็นอีกหนึ่งในแขกรับเชิญของวง Bodyslam ในงานคอนเสิร์ตใหญ่  M-150 presents "Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน" ในวันที่  9-10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 โดยเธอจะร่วมร้องเพลง "นิรันดร์" ในงานดังกล่าวด้วย 

 

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็ได้คู่รักในชีวิตจริงอย่าง ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ และ เบ็น-วราวุฒิ บราวน์ มาถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรค โดยได้ ดล ผดุงวิเชียร ผู้กำกับมากฝีมือที่เพิ่งฝากผลงานในเอ็มวี "ความเงียบดังที่สุด" ของวง getsunova มาเป็นผู้ร้อยเรียงเรื่องราวเข้าด้วยกัน

 

 

โดยปาล์มมี่ ได้เล่าถึงการร่วมงานครั้งนี้ว่า “เวลามี่จะเลือกทำงานอะไรแต่ละชิ้น มันต้องมีความหมายค่ะ การตัดสินใจมาร่วมร้องในเพลง "นิรันดร์" ถือเป็นความน่าตื่นเต้นและมันจะมีความหมายกับมี่มากที่ได้ร่วมร้องเพลงนี้กับ พี่ตูน มี่รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆ การทำงานของ Bodyslam มีรายละเอียดที่เค้าจะก้าวล้ำนำหน้าอยู่เสมอ ครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอีกครั้งนึงค่ะ ตอนที่อ่านเนื้อเพลง มี่ตีความว่าเป็นการตามหาว่าความรักที่เป็นนิรันดร์มันเป็นยังไง เราต้องเรียนรู้กันไปแค่ไหนถึงจะใช้คำว่านิรันดร์กับคนคนหนึ่งได้

 

 

ตอนเข้าห้องอัดก็บรรยากาศสบายๆ เราไปอัดกันที่กานดีสตูดิโอของ พี่ อ๊อฟ Big Ass (พูนศักดิ์ จตุระบุล) โปรดิวเซอร์ของ Bodyslam เรื่องสนุกที่สุดของวันนั้นคือ ทุกคนมีชื่อขึ้นต้นด้วย ตัว อ.อ่างหมดเลย พี่อีฟ (มี่เอง) , พี่อ๊อฟ Big Ass , พี่โอม Bodyslam (โอม เปล่งขำ) , พี่อ๋อง ซาวน์เอ็นจิเนียร์ และ พี่อูน วันนั้นร้องหลายเทคมาก เพราะมี่ อยากได้เทคที่ดีที่สุด สำหรับมุมมองของเพลงนี้ มี่ เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่คนเราทุกคนตามหาและต้องการ คือ คนที่เรารักแล้วรักเราแบบเต็มหัวใจ สถานการณ์แต่ละคนคงไม่ได้สมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง แต่มุมมองที่เราเลือกมองเลือกคบเลือกที่จะเป็นมันต้องสัมผัสได้ว่ามีความจริงอยู่ในนั้น อยากให้มองเพลงรักในอีกมิตินึงบ้างค่ะ แล้วไว้ไปร้องเพลง "นิรันดร์" ที่ราชมังฯ ด้วยกันนะคะ มี่จะดูแลสุขภาพและก็ซ้อมอย่างเต็มที่ เเล้วเรามาค้นหานิยามของคำว่านิรันดร์ไปพร้อมกันค่ะ”

 

คลิกชมเอ็มวี นิรันดร์ - Bodyslam Feat. Palmy

 

 

ขอบคุณภาพจาก genie records 

Story : Sidhipong W.

>> 5 วีรกรรมสุดฮา ที่ทำให้แฟนเพลงรู้ว่า "ปาล์มมี่" เป็นคนตลก

>> รวมฮิต! 5 เพลงพิเศษของวง "Bodyslam" ที่มีแขกรับเชิญชวนเซอร์ไพรส์

>> บัตรคอนเสิร์ตใหญ่ “Bodyslam” กว่าแสนใบขายหมดเกลี้ยง - “ตูน” เผย “อยากแก้แค้นตัวเอง”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.