แฟนคลับกระหน่ำคอมเมนต์! หลัง “เจ้านาย” ร่วมงาน "แพร วทานิกา" ในเอ็มวี “คืนที่ดาวเต็มฟ้า”

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยเพลง "คนละชั้น" และ "แอบบอกรัก" ออกมาเมื่อปีที่ผ่านมา เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน นักร้องหนุ่มทายาทศิลปินแถวหน้าอย่าง เจ-เจตริน วรรธนะสิน ก็ได้ฤกษ์ปล่อยเพลงพิเศษ "คืนที่ดาวเต็มฟ้า" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง ซึ่งเขาได้ทำออกมาขณะที่กลับมาเมืองไทยช่วงหยุดปลายปี 2018 

 

 

ผลงานชิ้นนี้ เจ้านาย ได้นำเพลง “คืนที่ดาวเต็มฟ้า” ของ ปราโมทย์ วิเลปะนะ มาถ่ายทอดใหม่ โดยได้ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ร็อคเกอร์แถวหน้ามาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลเบื้องหลังการทำงานในครั้งนี้อย่างเต็มที่ และยังได้ ZiggaVoy แร็ปเปอร์ที่ผ่านการแข่งขัน The War Is On ของกลุ่ม Rap is Now และ Show Me The Money มาเป็นผู้แต่งท่อนแร็ปให้เพลงนี้อีกด้วย 

 

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ เจ้านาย ก็ได้ถ่ายทอดมุมโรแมนติกด้วยการพยายามมัดใจสาวๆ ด้วยการเปิดผลงานเพลงของเขาให้พวกเธอได้ฟังกัน โดยมี แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สุดฮอตเจ้าของเเบรนด์ Vatanika มาร่วมแสดงในเอ็มวีด้วย จนทำให้แฟนๆ หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถึงฉากของทั้งคู่หลังชมเอ็มวีจบ 

 

 คลิกชมเอ็มวี คืนที่ดาวเต็มฟ้า เวอร์ชั่น เจ้านาย

 

 

 

คอมเมนต์บางส่วนจากแฟนเพลง

 

โดยล่าสุด เจ เจตริน ก็ได้มาเล่าถึงการทำงานซิงเกิลใหม่ของเจ้านายผ่านโซเชียลมีเดียว่า "ขออนุญาตลง caption แชร์ความรู้สึกในฐานะเจ้าของค่ายที่มีต่อศิลปินในค่ายที่ชื่อ เจ้านาย ผมรู้สึกซาบซึ้งใจในความรักที่เค้ามีให้กับแฟนเพลงของเขา และความทุ่มเทในการทำงานของเขา ล่าสุดปิดคริสต์มาสเพียง 3 อาทิตย์ เจ้านายเข้าห้องอัดเสียง ถ่ายมิวสิควิดีโอจนออกมาเป็นเพลง "คืนที่ดาวเต็มฟ้า" ตามสัญญาที่เขาจะมีของขวัญปีใหม่ให้ไว้กับแฟนๆ ฝากแฟนๆ ของเจ้านายช่วยเชียร์ ช่วยไลค์และแชร์ให้เป็นกำลังใจ สนับสนุนให้กับผลงานเพลงนี้และเพลงอื่นๆ ของเจ้านายด้วยนะครับ ขอบคุณทุกคนครับ และขอบคุณเจ้านายด้วยนะครับ"

ขอบคุณภาพจาก Jaymidi

Story : Sidhipong W.

>> เปิดใจ "น้องเจ้านาย" ถึงกระแสตอบรับ! แค่ซิงเกิลแรกก็ดังจนฉุดไม่อยู่!

>> น้องเจ้านาย เเท็กทีม "เจ้าขุน-เจ้าสมุทร" เล่นเอ็มวี คนละชั้นชั้นชั้น ทะลุล้านวิว!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.