“Colde” จาก “offonoff” กับเสน่ห์แห่งดนตรีอาร์แอนด์บีชวนเคลิ้ม ครั้งแรกในไทย 19 ม.ค. นี้

| เปิดอ่าน

ปฏิเสธไม่ได้ว่าพักหลังมานี้ ศิลปินสัญชาติเกาหลีในแนวทางอาร์แอนด์บี-ฮิปฮอปเข้ามาตีตลาดในบ้านเราอย่างต่อเนื่อง (อาจจะรวมไปถึงตลาดโลกด้วยซ้ำ) ล่าสุดก็ถึงคิวของ Colde นักร้องนำแห่งวง offonoff ที่จะเดินทางมาเปิดการแสดงสดในเมืองไทยเป็นครั้งแรก 19 มกราคมนี้

สายเกาหลีคงจะคุ้นเคยกับดูโอ้ในนาม offonoff แห่งค่าย HIGHGRND เป็นอย่างดี 2 สมาชิกอย่าง Colde (ร้องนำ) และ 0Channel (โปรดิวเซอร์, ดีเจ) ได้เนรมิตดนตรีอาร์แอนด์บีร่วมสมัยที่ผสมผสานเสียงสังเคราะห์เล็กๆ ออกแนว Lo-fi หน่อยๆ ออกมาได้อย่างแสนมีเสน่ห์ชวนเคลิบเคลิ้ม ไม่ว่าจะเป็นเพลงเปิดตัวอย่าง “Bath” ต่อเนื่องด้วย “Photograph” หรือ “Dance” ก็เป็นที่น่าจดจำไม่แพ้กัน และทั้งคู่ก็เคยเดินทางมาทำการแสดงในเมืองไทยมาแล้วอีกต่างหาก

Colde

 

แต่ที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นก็คือ แร็ปเปอร์หนุ่มที่กำลังเป็นที่จับตาในแวดวงดนตรีเกาหลีอย่าง Colde หรือในชื่อเสียงเรียงนามอันแท้จริงว่า คิมฮีซู เตรียมเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในเมืองไทยเป็นครั้งแรกกับ “Colde First Live in Bangkok” จัดโดย Seen Scene Space ที่ทุกคนจะได้ฟังเพลงจากอัลบั้มเดี่ยวอย่าง Wave ที่ฟังเพลินเอามากๆ อีกทั้งยังสัมผัสถึงทักษะการแร็ปที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงทุกเพลงฮิตของ offonoff ก็จะได้ฟังอย่างแน่นอนเช่นกัน ในขณะที่แขกรับเชิญที่ยังขออุบไว้ แต่รับรองว่าสร้างเซอร์ไพรส์ได้ชัวร์ล้านเปอร์เซ็นต์

Colde First Live in Bangkok

 

แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 ณ Voice Space ถ.วิภาวดีรังสิต ใครสนใจรีบจับจองบัตรกันได้ทาง ticketmelon.com บัตร Regular ราคา 2,000 บาท ส่วนบัตร VIP ราคา 3,500 บาท งานนี้บอกได้เลยว่า ได้โยกเบาๆ ตามบีตเจ๋งๆ ของหนุ่ม Colde กันยาวๆ

ฟังเพลงจากอัลบั้ม Wave ของ Colde เป็นการอุ่นเครื่องกันได้ที่นี่เลย

 

Story by: Chanon B.
Photos by: Seen Scene Space

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.