ช็อก! "มาโฮะ ยามากูชิ NGT48" เผยถูกชายแปลกหน้าทำร้าย แต่ต้นสังกัดกลับเพิกเฉย

| เปิดอ่าน

นับว่าเป็นข่าวที่หลายสื่อให้ความสนใจมาก เมื่อ มาโฮะ ยามากูชิ สมาชิกวงไอดอล NGT48 ที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักในนาม มาโฮะฮง ได้ออกมาไลฟ์และทวีตเปิดเผยเรื่องราวที่เธอถูกปล่อยข้อมูลส่วนตัว และถูกชายแปลกหน้าทำร้ายร่างกาย แต่ทว่าต้นสังกัดกลับเพิกเฉยกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

มาโฮะ ยามากูชิ 

 

โดย มาโฮะ ได้ออกมาเผยในขณะที่ไลฟ์สดในแอปพลิเคชัน Showroom เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมาว่า เธอเองได้ถูกคนใกล้ตัวที่เธอมองว่าอาจจะเป็นเพื่อนร่วมวงปล่อยข้อมูลส่วนตัวอย่าง เบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เธอถูกชายสองคนทำร้ายร่างกายขณะเดินทางถึงห้องพักในวันที่ 8 ธันวาคมเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ทว่าไลฟ์ดังกล่าวได้ถูกตัดไปอย่างกะทันหัน 

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มกราคมเธอก็ได้มาทวีตเล่าเหตุการณ์ต่อว่า วันเกิดเหตุเธอได้ถูกผู้ชายทั้งสองพยายามจับตัวไว้ ซึ่งหลังจากที่โดนทำร้ายเธอก็ได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสมาชิกที่ไว้ใจ เธอกับเพื่อนเข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนกระทั่งคนร้ายถูกจับกุมตัวในที่สุด เธอได้รับฟังคำให้การจากปากของคนร้าย และมีชื่อสมาชิกในวงหลายคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วย จึงทำให้เธอเสียใจมาก

 

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์เธอได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้กับทาง อิมามูระ เอ็ตสึโร่ ผู้จัดการวง NGT48 ฟัง แต่ทางฝั่งผู้จัดการ และต้นสังกัดวงกลับเพิกเฉย และมองว่าเหตุการณ์ทั้งหมดไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่งทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวดมาก เพราะเธอไม่อยากให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับเพื่อนสมาชิกคนอื่นอีก 

 

เมื่อทวีตดังกล่าวของ มาโฮะ ได้ถูกเผยแพร่และลบไปในเวลาต่อมา ทางสำนักข่าว NHK ของญี่ปุ่นได้มารายงานว่าวันที่ 9 ธันวาคม 2018 คนร้ายทั้งสองได้ถูกจับกุม แต่พวกเขากลับปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาที่เกี่ยวกับการทำร้ายร่างกาย  และถูกปล่อยตัวโดยไม่เอาเรื่อง โดยพวกเขากล่าวว่าตัวเองอยากเจอมาโฮะเท่านั้น และทีมงานของ NHK ไม่สามารถติดต่อทางต้นสังกัดวง NGT48 ได้เพราะโทรไปที่สำนักงานแล้วไม่มีผู้รับสาย

 

วง NGT48 

 

สำหรับ มาโฮะ ยามากูชิ หรือ มาโฮะฮง เป็นสมาชิกวง NGT48 ซึ่งเป็นวงน้องสาวของ AKB48 ที่มีเธียเตอร์ตั้งอยู่ในจังหวัดนีงาตะ ทางภาคตะวันตกของประเทศญี่ปุ่น โดยมาโฮะฮงได้เข้ามาเป็นสมาชิกรุ่นแรกในปี 2015 และปัจจุบันก็เป็นรองกัปตันของทีม G ในการแสดงประจำสัปดาห์ของวง ซึ่งในตอนนี้ มาโฮะฮง ก็เป็นสมาชิกที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงจนทำให้เธอติดอันดับ 70 เเละได้เป็นสมาชิกยูนิต Upcoming Girls ในการเลือกตั้ง AKB48 53rd Single Sekai Senbatsu Sousenkyo ที่ผ่านมา 

ขอบคุณภาพจาก Instagram nohohon_mahohon

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.