"Bodyslam" เผยรายชื่อ 3 แขกรับเชิญฟีทเจอริ่งสุดเซอร์ไพรส์จากอัลบั้มชุด "วิชาตัวเบา"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อย 5 ซิงเกิลจากอัลบั้ม วิชาตัวเบา ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา ล่าสุดวง Bodyslam ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มรายชื่อเพลงจากอัลบั้มชุดนี้ทั้ง 11 เพลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งชื่อแขกรับเชิญที่จะมาร่วมฟีทเจอริ่งในอัลบั้มนี้ 

นอกจาก 5 เพลง ใคร คือ เรา”, วิชาตัวเบา”, "แสงสวรรค์" ครึ่งๆ กลางๆ และ "149.6" ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ อัลบั้มชุดนี้จะมีอีก 6 เพลงใหม่ได้แก่ "ทฤษฎีวัคซีน", "นิรันดร์", "ไม่แก่ตาย", "เช้าที่ดวงอาทิตย์ไม่เคยส่องแสง", "ผักบุ้งลอยฟ้า" และปิดท้ายด้วยเพลง "ความหมาย"  โดยจะมี 3 แขกรับเชิญมาร่วมฟีทเจอริ่ง ซึ่งทาง Sanook! Music ได้รวบรวมรายชื่อแขกรับเชิญทั้ง 3 มาให้ผู้อ่านได้ชมกันเเล้ว 

 

 

 

ปาล์มมี่

ในปีที่ 2018 ที่ผ่านมา ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ได้ร่วมร้องฟีทเจอริ่งในเพลง "ความเจ็บปวด" บนเวทีคอนเสิร์ต Chang Music Connection presents “genie fest 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้” กับนักร้องนำวง Bodyslam อย่าง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย และล่าสุดเธอก็ได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญในอัลบัั้ม วิชาตัวเบา ในเพลง "นิรันดร์" ซึ่งการร่วมน่าจับตามองมาก เพราะปาล์มมี่เป็นศิลปินที่มีแนวทางชัดเจนและเคยร่วมงานกับสมาชิกวง Bodyslam มาแล้วหลายครั้ง อย่างเช่นในเพลง "อยากร้องดังดัง" ที่สมาชิกวง Bodyslam อย่าง ชัช-สุชัฒติ จั่นอี๊ด (กลอง) และ ยอด-ธนชัย ตันตระกูล (กีตาร์) มาเล่นดนตรีเป็นแบ็คอัพของปาล์มมี่ในเอ็มวี 

 

 

โจอี้ บอย 

โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) ถือเป็นอีกหนึ่งแขกรับเชิญ ที่น่าจับตามองมากมายในอัลบั้มชุด วิชาตัวเบา เพราะเขาเป็นแร็ปเปอร์แถวหน้าของวงการและถือเป็นศิลปินฮิปฮอปคนแรกที่ได้ร่วมฟีทเจอริ่งกับวง Bodyslam โดยโจอี้ บอย นั้นเป็นศิลปินที่มักจะทำเพลงแนวสนุกสนานออกมา และสิ่งนี้ก็ทำให้การร่วมงานของเขากับ Bodyslam ในเพลง "ไม่แก่ตาย" เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก

 

ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ปัจจุบันนี้ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) เป็นแร็ปเปอร์อีกคนที่มีความสามารถในการแต่งท่อนแร็ปได้อย่างไม่มีใครเหมือนในแง่ของความสละสลวยและการแฝงแง่คิด จนทำให้เขามีผลงานการร้องฟีทเจอริ่งกับศิลปินมากกว่า 112 เพลง รวมถึงการทำผลงานเดี่ยวของตัวเอง และยังเคยได้เป็นแขกรับเชิญของวง Bodyslam ในคอนเสิร์ต Bodyslam Live in คราม ที่จัดขึ้น ณ ราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาหัวหมาก ในปี 2010 ด้วย โดยเขาจะร่วมฟีทเจอริ่งในเพลง "ผักบุ้งลอยฟ้า" ของวง Bodyslam >> อึ้ง! ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เคยร่วมฟีทเจอริ่งกับศิลปินคนอื่นมาแล้ว 112 เพลง

 

สำหรับผลงานอัลบั้มชุด วิชาตัวเบา จะวางแผงในวันที่ 31 มกราคม ก่อนหน้าวันงานคอนเสิร์ต “M-150 presents Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน” ซึ่งทั้ง 3 ศิลปินรับเชิญในอัลบั้ม วิชาตัวเบา จะมาร่วมแจมด้วย ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ประมาณ 1 สัปดาห์ โดยจะวางขายในรูปแบบซีดีราคา 250 บาท และแบบ Boxset ในราคา 499 บาท และแฟนๆ สามารถฟังเพลงทั้งอัลบั้มได้ที่ JOOX Music Application และ Sanook! Music เร็วๆ นี้ >> บัตรคอนเสิร์ตใหญ่ “Bodyslam” กว่าแสนใบขายหมดเกลี้ยง - “ตูน” เผย “อยากแก้แค้นตัวเอง”

ขอบคุณภาพจาก Facebook Bodyslam Instagram joeybangkokboy

Story : Sidhipong W.

>> 5 วีรกรรมสุดฮา ที่ทำให้แฟนเพลงรู้ว่า "ปาล์มมี่" เป็นคนตลก

>> รวมฮิต! 5 เพลงพิเศษของวง "Bodyslam" ที่มีแขกรับเชิญชวนเซอร์ไพรส์

>> รำลึกอดีต! โจอี้ บอย ย้อนเหตุการณ์ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ มายื่นเดโมครั้งแรก

>> “Bodyslam” ความมหัศจรรย์ตลอด 17 ปีที่เกิดขึ้นจากการเล่า “ความจริง” ผ่านเสียงดนตรี

>> "ศิริพร อําไพพงษ์" เปิดใจถึงวงการหมอลำที่เปลี่ยนไป! พร้อมฝากข้อความถึง "Bodyslam"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.