บัตรคอนเสิร์ตใหญ่ “Bodyslam” กว่าแสนใบขายหมดเกลี้ยง - “ตูน” เผย “อยากแก้แค้นตัวเอง”

| เปิดอ่าน

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อบ่ายวานนี้ (6 มกราคม 2562) ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งล่าสุดของวงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย Bodyslam กับ “M-150 presents Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน” แถมยังเป็นวันแรกที่เปิดจำหน่ายบัตรอีกด้วย ซึ่งพวกเขาก็ได้สร้างอีกหนึ่งปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงบ้านเรา เพราะบัตรกว่า 1 แสนใบของการแสดงทั้ง 2 รอบในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 ขายหมดเกลี้ยงภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง แถมนักร้องนำอย่าง ตูน ยังเผยความรู้สึกที่ไม่ค่อยมีใครทราบมาก่อนกลางงานแถลงข่าวเลยทีเดียว

Bodyslam

 

เรียกได้ว่าเป็นวันที่เหล่าสาวก Bodyslam ทั่วประเทศต่างรอคอยก็ว่าได้ ทั้ง #ทีมหน้าจอ และ #ทีมหน้าเคาน์เตอร์ต่างเตรียมพร้อม อีกทั้งภายในงานแถลงข่าวก็ยังมีจุดจำหน่ายบัตรเช่นเดียวกัน โดยแฟนเพลงบางกลุ่มมารอคอยตั้งแต่กลางดึกของคืนวันเสาร์ที่ 5 มกราคม 2562 เพื่อรอรับบัตรคิวในช่วงเช้าวันอาทิตย์ และเมื่อพิธีกรของงานอย่าง ดีเจ.เผือก-พงศธร จงวิลาส ก้าวสู่บนเวที เขาก็กล่าวถึงสถานการณ์ของจำนวนบัตร ณ ตอนนั้นว่าเหลืออยู่เพียงหลักไม่กี่พันใบแล้ว

บรรยากาศการมารอรับบัตรคิวของแฟนคลับ Bodyslam

 

ต่อแถวเข้าคิวซื้อบัตรกันอย่างใจจดใจจ่อ

 

>> พารากอนแน่นขนัด แฟน "Bodyslam" ฝึกวิชาตัวเบา รอซื้อตั๋วคอนเสิร์ตใหญ่ข้ามคืน

หลังจากนั้น 5 สมาชิกแห่งวง Bodyslam อย่าง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย (ร้องนำ), ชัช-สุชัฒติ จั่นอี๊ด (กลอง), โอม เปล่งขำ (คีย์บอร์ด, เสียงประสาน), ปิ๊ด-ธนดล ช้างเสวก (เบส) และ ยอด-ธนชัย ตันตระกูล (กีตาร์) ก็ออกมาพบปะแฟนเพลงของเขา พร้อมให้สัมภาษณ์บนเวที เผยถึงการเตรียมพร้อมสู่คอนเสิร์ตใหญ่ประจำอัลบั้ม วิชาตัวเบา ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ของพวกเขา โดยในงานนี้ได้ 2 สมาชิกจากวง Big Ass อย่าง อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จตุระบุล และ กบ-ขจรเดช พรมรักษา ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังทั้งในฐานะโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงของ Bodyslam มารับหน้าที่ Music Director และ Show Director ตามลำดับ

บรรยากาศงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต M-150 presents Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน

 

สาวก Bodyslam มารอกันคับคั่ง

 

>> “Bodyslam” ความมหัศจรรย์ตลอด 17 ปีที่เกิดขึ้นจากการเล่า “ความจริง” ผ่านเสียงดนตรี

นอกจากนั้น Bodyslam ยังเผยว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดเต็มมากกว่า 30 เพลง ทั้งเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ รวมถึงเพลงเก่าๆ ที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้หยิบมาเล่นสดเท่าใดนัก ในขณะที่เรื่องราวของแขกรับเชิญ ก็จะเป็นศิลปินชุดเดียวกันกับที่มาร่วมฟีทเจอริ่งในอัลบั้ม วิชาตัวเบา ซึ่งจะวางแผงในช่วงปลายเดือนมกราคมอันใกล้นี้ โดยพวกเขานั้นได้ปล่อยซิงเกิลจากอัลบั้มดังกล่าวออกมาให้ฟังกันแล้วทั้งหมด 5 เพลง ไม่ว่าจะเป็น “ใคร คือ เรา”, “วิชาตัวเบา”, “แสงสวรรค์”, “ครึ่งๆ กลางๆ” และ “149.6” อีกทั้งยังมีการเปิดเผยว่า Bodyslam เพิ่งจะถ่ายมิวสิควิดีโอซิงเกิลที่ 6 เสร็จไปสดๆ ร้อนๆ และซิงเกิลนี้จะมีแขกรับเชิญพิเศษอีกด้วย

ตูน Bodyslam

 

แต่สิ่งที่เราเซอร์ไพรส์ก็คือประโยคที่ ตูน กล่าวบนเวทีว่า Bodyslam Fest นั้นเต็มไปด้วยความรู้สึกที่ “อยากแก้แค้นตัวเอง” เนื่องจากคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมังฯ คราวที่แล้วอย่าง Bodyslam Live in คราม เมื่อ 8 ปีที่แล้ว เขาประสบกับปัญหาทางสุขภาพเกี่ยวกับหมอนรองกระดูกคอเคลื่อน ทำให้ร่างกายนั้นฟิตเพียง 60-70% เท่านั้นนั่นเอง

ฺBodyslam รวมพลัง!

 

และเมื่อถึงเวลาราว 18.00 น. ของเมื่อวานนี้ ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของวง Bodyslam ก็ประกาศบัตร Sold Out อย่างเป็นทางการ ใครจับจองบัตรได้ทันไปพบกันที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถานกับ M-150 presents Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 กับคอนเสิร์ตบรรยากาศเฟสติวัลที่จะได้ใกล้ชิด Bodyslam มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ชักภาพที่ระลึกกับแฟนๆ

 

Story by: Chanon B.
Photos by: genie records / Ditsapong K. / Chanon B.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.