5 สิ่งที่น่าจะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของ "เป๊ก ผลิตโชค"

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นข่าวที่สร้างความดีใจอย่างมากให้กับนุชทั่วประเทศ เมื่อทางค่าย White Music ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าปีนี้ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ในวันที่ 6-7 เมษายน พ.ศ. 2561 ที่ Royal Paragon Hall สถานที่เดียวกับคอนเสิร์ตครั้งแรกของเป๊กอย่าง Peck Palitchoke “First Date” Concert >> Peck Palitchoke “First Date” Concert งานเลี้ยงสุดอัศจรรย์ ที่ต้องรอคอยนานถึง 4,784 วัน

 

ถึงแม้ในตอนนี้จะยังไม่มีข้อมูลหรือชื่อคอนเสิร์ตออกมา แต่ทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมาทางต้นสังกัดได้เผยว่าคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ของเป๊กนั้น จะมาพร้อมบรรยากาศที่แฟนๆ คุ้นเคยของคอนเสิร์ตครั้งแรก ทำให้ทาง Sanook! Music ตัดสินใจรวบรวมเหตุการณ์ที่เป็นสีสันของคอนเสิร์ต Peck Palitchoke “First Date” Concert ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นอีกครั้งในคอนเสิร์ตใหญ่วันที่ 6-7 เมษายน นี้ >> นุชพร้อมไหม? "เป๊ก ผลิตโชค" คอนเฟิร์มจัดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งเมษายนนี้!

 

 

การแสดงที่มาพร้อมบทเพลงชวนเซอร์ไพรส์ 

นอกจากการโชว์ความสามารถในการร้องและเต้นผ่านผลงานเพลงของตัวเองแล้ว ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกเป๊กก็ได้หยิบเพลงสากลที่แฟนๆ คาดไม่ถึงอย่างเพลง  “That’s What I Like” ของ Bruno Mars และ "Can’t Feel My Face" ของ The Weeknd มาโชว์บนเวที รวมถึงมีพาร์ทรวมเพลง Remix แบบไทยๆ ที่เป๊กชอบด้วย โดยในคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 แฟนๆ ต้องมาติดตามว่าเป๊กจะนำเพลงอะไรมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ เพราะอาจจะมีซิงเกิลหรือโชว์แฟนๆ ที่คาดไม่ถึงรวมอยู่ด้วย 

 

 

เเสงสีเสียงจากโปรดักชั่นไม่ธรรมดา 

ใครที่ชื่นชอบการแสดงคอนเสิร์ตของที่มาพร้อมแสงสีเสียงอลังการ งาน Peck Palitchoke “First Date” Concert ที่ผ่านมาทางทีมงานก็ได้จัดเตรียมโปรดักชั่นแบบจัดเต็มมาซัพพอร์ทการแสดงของเป๊ก อย่างเช่นการเนรมิตฉากเปิดตัวให้เหมือนกับอยู่บนอวกาศ พร้อมทั้งเปลี่ยนบรรยากาศไปมาตามเพลงต่างๆ ที่เป๊กนำมาโชว์ อย่างเช่นการใช้แสงสีเสียงที่ฉูดฉาดในโชว์เพลงเร็ว และการจำลองฉากหิมะตกตอนที่เป๊กร้องเพลงช้า ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งต่อไปภาพความอลังการที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมาอาจกลับมาอีกครั้ง 

 

 

แขกรับเชิญผู้สร้างความอบอุ่น และเติมสีสันทางบทเพลง 

นอกจากการแสดงของเป๊กแล้ว ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ เป๊ก ผลิตโชค เขาก็มาพร้อมเกสต์ที่ช่วยสร้างสีสันไม่ว่าจะเป็น ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง และ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน เพื่อนซี้ที่มาพร้อมมุกตลกและผลงานเพลงป็อปสุดฮิตของพวกเขา หรือวง getsunova ที่ขนเพลงฮิตร้อยล้านวิวของตัวเองมาร้องกับเป๊ก รวมถึงอีกหลายๆ ศิลปินที่มาร่วมแจมอย่างเหนือความคาดหมาย และสิ่งนี้ก็ทำให้แขกรับเชิญกลายเป็นอีกไฮไลท์ที่น่าจับตาในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของเป๊ก

 

 

ความใกล้ชิดที่เหนือความคาดหมาย

ถึงแม้จะจัดการแสดงในฮอลล์ที่ใหญ่ แต่ด้วยความที่คอนเสิร์ต Peck Palitchoke “First Date” Concert ของเป๊กมีธีมที่เกี่ยวกับการเดท ทำให้เป๊กมักจะเดินออกไปและเซอร์ไพรส์ที่นั่งอยู่ตามที่ต่างๆ ขณะแสดง ดังนั้นแฟนๆ ที่ซื้อบัตรเข้าชมบางคนอาจจะได้ฟังเป๊กร้องเพลงแบบใกล้ชิดสุดๆ แบบคาดไม่ถึง และในขณะเดียวกันบางคนก็อาจได้ขึ้นเวทีกับเป๊กด้วย โดยบรรยากาศสุดอบอุ่นแบบนี้อาจจะกลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ของเขา 

 

 

โปรเจกต์จากนุช และ เซอร์ไพรส์จาก เป๊ก ผลิตโชค 

ช่วงท้ายของคอนเสิร์ตส่วนใหญ่นั้น แฟนๆ ของหลายศิลปินก็มักจะเตรียมโปรเจกต์มาให้กำลังใจนักร้องที่พวกเขาชื่นชอบ โดยคอนเสิร์ตใหญ่ของเป๊กครั้งแรก นุช (แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค) ก็ได้เตรียมมาทั้งโปรเจกต์แสงไฟรวมถึงป้ายคำพูดให้กำลังใจมาให้เขา แต่ทว่าแฟนๆ ถูกเป๊กเซอร์ไพรส์กลับด้วย เพราะเขาได้แจกสติ๊กเกอร์ที่ระลึกให้แฟนคลับทุกที่นั่งโดยไม่บอกกล่าว ซึ่งทำให้คอนเสิร์ต Peck Palitchoke “First Date” Concert ในปี 2018 จบลงด้วยความอบอุ่น โดยเราต้องมาติดตามว่าในวันที่ 6-7 เมษายนนี้ แฟนๆ ของเป๊กจะเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรไว้บ้าง 

 

 

สำหรับใครที่อยากชมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของ เป๊ก ผลิตโชค ทางผู้จัดอย่าง GMM Grammy และ White Music ก็จะเปิดขายบัตรในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และทาง Sanook! Music ก็จะนำข้อมูลเพิ่มเติมของงานนี้มาอัปเดตแฟนๆ แน่นอน

ขอบคุณภาพจาก GMM Grammy

Story : Sidhipong W.

>> มารีญา โพสต์ชม "เป๊ก ผลิตโชค" หลังได้ร่วมงานกันในคอนเสิร์ตใหญ่

>> นุชพร้อมไหม? "เป๊ก ผลิตโชค" คอนเฟิร์มจัดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งเมษายนนี้!

>> เฮสนั่น! “เป๊ก ผลิตโชค" คว้ารางวัลที่สุดของศิลปินไทยจากเวที "MAMA 2018"

>> เป๊ก ผลิตโชค กับความรู้สึกดีใจ หลังร่วมงาน Hollaphonic - เอก Season Five ในเพลงใหม่

>> เซอร์ไพรส์! "เป๊ก ผลิตโชค - Hollaphonic" รวมตัวโชว์เพลง "Nobody Like You" ครั้งแรก (คลิป)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.