"ตูมตาม ยุทธนา" เผยอดีตที่เคยนั่งร้องไห้กลางกรุงเทพฯ หลังแสดงใน "The Mask Line Thai"

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าไม่พลิกโผจริงๆ เมื่อแฟนเพลงได้ทราบกันว่า ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง นักร้องนักแสดงมากความสามารถที่แจ้งเกิดจากการคว้าแชมป์รายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 คือผู้ที่อยู่ใต้ หน้ากากควายไทย ตามที่หลายคนคาดเดาไว้ในตอนแรก >> "ตูมตาม ยุทธนา" เจอแฟนคลับถล่ม IG คอมเมนต์ถามถึง "หน้ากากควายไทย" 

 

 

โดยก่อนหน้าที่จะเปิดหน้ากากในรอบ Semi Final กรุ๊ปไม้โท ของ The Mask Line Thai ตูมตามได้แสดงความสามารถในการร้องเพลงลูกทุ่ง "ของหมั้นเป็นของขวัญ" ซึ่งเป็นผลงานของศิลปินลูกทุ่ง  ไผ่ พงศธร (ประยูร ศรีจันทร์) แต่สุดท้ายแล้วผลก็ออกมาว่าเขาไม่ได้ผ่านเข้ารอบแชมป์ชนแชมป์ 

คลิกชมการแสดงของ หน้ากากควายไทย (ตูมตาม ยุทธนา)

 

 

หลังจากที่ถอดหน้ากากในรายการ ตูมตาม ก็เผยว่าในตอนแรกเขาเคยร้องเพลงป็อปและมองว่าเพลงลูกทุ่งไม่ใช่ทางของเขา แต่ทว่าเมื่อเขาเข้ามาทำงานในกรุงเทพและเจอความลำบากมากขึ้นเรื่อยๆ เขาเริ่มมองว่าเขาไม่อินกับเพลงป็อปเหมือนเดิม และมีอยู่วันหนึ่งเขาเคยนั่งฟังเพลง "หยาดเหงื่อเพื่อแม่" ของศิลปินลูกทุ่งอย่าง เอกพล มนต์ตระการ แล้วนั่งร้องไห้คนเดียวตอนอยู่กรุงเทพ และเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เขาหันมาถ่ายทอดเพลงลูกทุ่งเต็มตัว 

 

 

ส่วนเหตุผลที่เลือกเป็นหน้ากากควายไทย ก็เพราะตูมตามมองว่าควายเป็นสัตว์ที่ฉลาดมาก ถึงแม้ว่าคนส่วนใหญ่มองว่ามันเป็นสัญลักษณ์ของความไม่ฉลาดก็ตาม และควายเองก็สัตว์สิ่งที่ผูกพันกับชีวิตคนไทยและทำข้าวให้เรากิน 

 

คลิกชมการสัมภาษณ์หลังถอดหน้ากากควายไทยของตูมตามได้ที่นี่

 

 

ความในใจของ ตูมตาม หลังถอดหน้ากาก

 

นอกจากงานด้านการแสดงที่ออกมาเรื่อยๆ แล้ว ล่าสุดตูมตามก็มีผลงานเพลงที่มีชื่อว่า "คิดฮอดสาวอินดี้" ออกมา ซึ่งเป็นเพลงที่เขาทำโดยไม่สังกัดค่ายเพลงใดๆ โดยแฟนๆ สามารถติดตามผลงานเพลงลูกทุ่งของตูมตามได้ที่ Sanook! Music ครับ >> "ตูมตาม ยุทธนา" จับไมค์ทำเพลงลูกทุ่ง ปล่อยผลงานใหม่ในรอบ 5 ปี "คิดฮอดสาวอินดี้"

ขอบคุณภาพจาก Instagram y.n.p.k

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.