"มิ้น มิณฑิตา" เผยเรื่องราวการแพ้อาหารรุนแรง ที่ทำให้เธอเลือกเป็น "หน้ากากฝอยทอง"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เคยโชว์ความสามารถในการร้องเพลง "อย่าใกล้กันเลย" ของ มาลีวัลย์ เจมีน่า ในรอบแรกของรายการ The Mask Line Thai กรุ๊ปไม้โท ในที่สุดแฟนๆ ก็ได้ทราบกันแล้วว่า มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล คือศิลปินที่อยู่ในภายใต้หน้ากากฝอยทอง นั่นเอง

 

 

ในรอบ Semi Finale ของกรุ๊ปไม้โท มิ้นต์ได้เลือกร้องเพลง "ไม่เดียงสา" ของวง Big Ass ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้กรรมการหลายคนรู้ทันทีว่าเธอคือผู้อยู่ใต้หน้ากาก ซึ่งมิ้นเองก็เคยร่วมงานกับกรรมการอย่าง ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด ในละครมาแล้ว ก่อนที่จะมารายการนี้ 

 

 

การมา The Mask Line Thai นอกจากจะได้รับการชื่นชมแล้ว ยังทำให้รู้สึกด้วยว่าเสียงมีค่าด้วย ส่วนเหตุผลการเป็นหน้ากากฝอยทอง ก็เพราะเธอเคยทาน ลำไย และแพ้ยาฆ่าแมลงจนตัวร้อนและผิวลอกรุนแรง จนรู้สึกอาย แต่มีคุณป้าคนหนึ่งเลือกที่จะมองข้ามความแปลกและเรียกเธออย่างเอ็นดูว่า น้องฝอยทอง เพื่อทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น จนทำให้เธอมองว่าฝอยทองเป็นสัญลักษณ์ของกำลังใจ และเลือกมาเป็นแรงบันดาลใจในการทำหน้ากาก 

 

คลิกฟังเพลง ไม่เดียงสา - หน้ากากฝอยทอง (มิ้น มิณฑิตา) ได้ที่นี่

 

 

ถึงแม้ว่าจะเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงมากความสามารถ แต่ มิ้น มิณฑิตา ก็ได้แจ้งเกิดจากการแข่งขันร้องเพลง Academy Fantasia ซีซั่น 3 และเคยร้องเพลงประกอบละครหลายเรื่องอย่างเช่นเพลง "จะรักจนวันสุดท้าย" จากละครเรื่อง กำไลมาศ, เพลง "เงาที่มีหัวใจ" จากละครเรื่อง เเรงเงา และเพลง "จี่หอยคอยรัก" กับ "อย่ามองแต่ตา" จากละคร ต้มยำลำซิ่ง

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask Singer

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.