Honne กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง 20 ก.พ. 2019 ปีหน้า ใน #JAMNIGHT Live! with Honne & Friends

| เปิดอ่าน

แทบจะเปลี่ยนจากศิลปินอินดี้เป็นศิลปินเมนสตรีมได้แล้วสำหรับ Honne อิเลกทรอนิกส์ดูโอชาวอังกฤษประกอบด้วย James Hatcher และ Andy Clutterbuck ที่กวาดยอดขายบัตรคอนเสิร์ตในบ้านเราเป็นว่าเล่น เปิดกี่รอบก็หมด มาคราวนี้กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ชาวไทยกันอีกครั้ง (อย่างรวดเร็ว ในเวลาไม่ถึง 1 ปีเต็ม) กับ #JAMNIGHT Live! with Honne & Friends โดย HAVE YOU HEARD? และ Jameson Thailand วันที่ 20 ก.พ. 2019 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 2,300 และ 1,800 บาท เปิดขายบัตรตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ Ticketmelon รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่

 

honne-poster_re

 

ที่เกริ่นเอาไว้ว่า Honne เป็นวงอินดี้ที่ขยับเข้าใกล้เมนสตรีมเข้าไปทุกที เพราะนานๆ ทีเราจะได้ฟังเพลงอินดี้ที่เปิดอยู่ทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านอาหารต่างๆ รวมไปถึงการถูกนำเพลงไปใช้ประกอบรายการโทรทัศน์ หรือคลิปวิดีโอต่างๆ ของเหล่า YouTuber สำหรับเพลง Day 1 ◑” ก็เป็นเพลงที่มียอดสตรีมมิ่งสูงที่สุดเป็นอันดับ 5 ของ JOOX Thailand เบียดเพลงของ The Chainsmokers และ Ed Sheeran ไปได้อย่างสวยงาม รวมไปถึงบัตรคอนเสิร์ตที่ขายหมดเกลี้ยงแทบจะทุกรอบไม่ใช่แค่ในบ้านเรา แต่รวมถึงต่างประเทศอีกด้วย สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นข้อพิสูจน์ว่า เพลง และดนตรีของ Honne สามารถเข้าถึงแฟนเพลงทั้งกลุ่มที่ชอบฟังเพลงอินดี้ และเทนสตรีมได้อย่างง่ายดาย และไม่มีทีท่าว่าความนิยมจะลดลงในเร็วๆ นี้อีกด้วย

honne-2

จากซ้ายไปขวา : Andy Clutterbuck (นักร้องนำ) และ James Hatcher (โปรดิวเซอร์) วง Honne

 

 

นอกจาก Honne จะเคยฝากบทเพลงเพราะๆ อย่าง "Warm on a Cold Night", "Coastal Love", "Someone That Loves You" และ "Good Together" เอาไว้แล้ว ความสำเร็จจากอัลบั้ม Love Me / Love Me Not อัลบั้มชุดล่าสุดของทั้งคู่ ก็ได้ฝากบทเพลงที่ใครๆ ก็ร้องตามได้อย่าง Day 1 ◑”, “Me & You ◑” และ “Location Unknownเอาไว้ด้วยจากคอนเสิร์ตคราวที่แล้วของ Honne ใน Mangosteen Music Festival 2018 ใครที่คิดว่าพวกเขาคงมาร้องเพลงเดิมๆ เซ็ตลิสต์เดิม ไม่ต้องมางานนี้ก็ได้ ขอบอกไว้เลยว่า “คิดผิด” เพราะคราวนี้ Honne ไม่ได้มาคนเดียว แต่พาเพื่อนมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ เมืองไทยกันด้วย และแน่นอนว่าโชว์จะต้องพิเศษยิ่งขึ้น เพราะย้ายสถานที่จัดงานไปที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ที่ใหญ่ขึ้น รองรับคนได้มากขึ้น และไม่ใช่เรื่องง่ายที่วงอินดี้จะได้จัดคอนเสิร์ตในสถานที่ขนาดใหญ่เท่านี้ นอกจากนี้ยังได้ฟังแก้มือจากรอบที่แล้วที่ Andy Clutterbuck นักร้องนำไม่สบาย จึงทำให้เพอร์ฟอร์มได้ไม่เต็มที่อีกด้วย

ถ้าไม่อยากบ่นเสียดายทีหลัง อย่าลืมรีบจองบัตรก่อนจะหมดอีกรอบ เพราะบอกไว้เลยว่าวงนี้แฟนคลับเยอะมากไม่แพ้วงเกาหลีเลยแหละ

 

 

____________________

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.