5 วีรกรรมสุดฮา ที่ทำให้แฟนเพลงรู้ว่า "ปาล์มมี่" เป็นคนตลก

| เปิดอ่าน

นอกจากการสร้างสรรค์เพลงฮิต "อยากร้องดังดัง", "Tick Tock", "คิดมาก" และเพลงล่าสุดอย่าง "ซ่อนกลิ่น" ที่มียอดวิวถล่มทลาย รวมถึงการแสดงสดบทเวทีที่ไม่มีใครเหมือนแล้ว ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ก็เป็นศิลปินที่มีอารมณ์ขันแบบไม่มีใครเหมือน จนทำให้หลายคนหลงรักตัวตนของเธอควบคู่ไปกับบทเพลงที่ทำออกมา และวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้รวมรวมวีรกรรมสุดฮาของเธอมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

 

 

การร่วมงานกับ โน้ส อุดมในเดี่ยวไมโครโฟน "หมู่"

เหตุการณ์ที่ทำให้แฟนเพลงหลายคนได้รู้จักปาล์มมี่ ในฐานะศิลปินที่ตลกก็คือการงานร่วมของเธอกับ โน้ส-อุดม แต้พานิช ใน "หมู่" วาไรตี้โชว์ ซึ่งเธอได้รับบทเป็นคนรักของโน้ตที่มีชื่อว่า พรประภา โดยเธอได้แสดงบทเป็นผู้หญิงที่กำลังเจอความทุกข์ แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงความตลกหน้าตาย จนทำให้กระแสของตัวละครพรประภาเป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลัง "หมู่" วาไรตี้โชว์ได้เริ่มแสดง

 

คลิกชมคลิป หมู่ วาไรตี้โชว์ พาร์ทที่ปาล์มมี่ร่วมแสดงได้ที่นี่

 

 

ป่วนแก๊งสามแยกปากหวานในรายการและคอนเสิร์ต 

ถ้าพูดถึงกลุ่มศิลปินที่มาพร้อมความฮาแล้ว หลายคนคงนึกถึง ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้งอ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่รวมตัวจัดคอนเสิร์ตและรายการ สามแยกปากหวาน โดยปาล์มมี่เองก็เป็นแขกรับเชิญที่เคยร่วมสร้างเสียงหัวเราะในคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Season4 : กลับชาติมากัด และเคยได้เดินทางไปโปรโมตเพลง "นวด" ในรายการ สามแยกปากหวาน ด้วย โดยในรายการทางทีม 3 แยกปากหวาน ได้เล่นเกมถามปุ๊บตอบปั๊บและถามปาล์มมี่ว่าถ้าเป็นผู้บริหาร GMM Grammy แล้ว สิ่งแรกจะทำอะไร ซึ่งเธอก็ได้ตอบว่า "ขอปลดรายการ สามแยกปากหวาน" จนทำให้ทั้ง 3 พิธีกรไปไม่เป็นเลยทีเดียว 

 

คลิกชมปาล์มมี่ในรายการ สามแยกปากหวาน ได้ที่นี่

 

 

ครั้งแรกในการออกรายการ "I Can See Your Voice"

หลังจากที่ออกรายการ สามแยกปากหวาน ปาล์มมี่ก็ได้มาออกรายการ I Can See Your Voice Thailand เพื่อหาศิลปินคู่ฟีทเจอริ่งในรายการ โดยนอกจากจะพลาดเลือกศิลปินที่ร้องเพี้ยนแล้ว เธอยังเล่นมุกกับเหล่ากรรมการในแบบที่ทุกคนคาดไม่ถึง โดยในรายการเธอได้บอก แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ว่าจะกลับบ้านไปหักซีดีเขาทิ้งหลังแมวทำทีเหมือนจีบนักร้องปริศนา พร้อมทั้งสร้างวลีเด็ด "วงการบันเทิงเนอะ" ตอนพูดกับดีเจ มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร เรื่องเพลง "กา กา กา" ในรายการ จนทำให้ทางทีมงานถึงกับต้องตัดคลิปพิเศษที่รวมความฮาของปาล์มมี่ให้แฟนๆ ได้ชมด้วย  

 

คลิกชมความตลกของปาล์มมี่ในรายการ I Can See Your Voice

 

 

การตอบคอมเมนต์แฟนคลับที่ฮาสุดๆ 

ถึงแม้จะเป็นศิลปินโพสต์โซเชียลมีเดียไม่บ่อย  แต่หลายๆ ครั้งที่ปาล์มมี่เล่นโซเชียล เธอก็มักจะพูดคุยกับแฟนคลับเอง ซึ่งคำตอบของเธอก็แสดงถึงคาแรคเตอร์ที่ตลกธรรมชาติของเธอ จึงไม่แปลกว่าทำไมแฟนเพลงถึงชอบเข้ามาเล่นมุกเเซวปาล์มมี่ในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมบ่อยครั้ง 

 

 

คอมเมนต์ของปาล์มมี่ถึงแฟนคลับ

 

โปสเตอร์คิวงานที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับหลายคน  

ล่าสุดปาล์มมี่ได้ลงโพสต์คิวงานเดือนธันวาคมให้แฟนๆ ได้ติดตาม ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเป็นพูดถึงอย่างมาก เพราะปาล์มมี่ได้ลงรูปคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ด้วยท่าที่แปลก ราวกับว่าเป็นรูปตัวเธอที่กำลังเดินทางไปงาน จนทำให้โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาคอมเมนต์ชมเป็นจำนวนมาก หลายพันคอมเมนต์โดยหลายคนได้เเซวว่านึกว่าปาล์มมี่โดนแฮ็คแฟนเพจ 

 

 

เรียกได้ว่านอกจากเพลงที่ได้รับความนิยมแล้ว คาแรคเตอร์ความตลกของปาล์มมี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบเธอด้วย ซึ่งหลังจากทาง Sanook! Music จะนำผลงานใหม่ และเรื่องราวน่ารักๆ ของเธอมาอัปเดตแฟนๆ แน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Palmy

Story : Sidhipong W.

>> "สารเสพติด" ในชีวิต "ปาล์มมี่" ที่ทำให้หัวใจนี้ไม่ล้มเลิก!

>> ปาล์มมี่ โพสต์เปิดใจ เหตุผลที่นำชีวิตชาวนาอีสานมาทำเพลง "แม่เกี่ยว"

>> 3 เรื่องน่ารู้ของเอ็มวี "ซ่อนกลิ่น" ผลงานใหม่ที่เต็มไปด้วยความเศร้าของ "ปาล์มมี่"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.