"ตั๊กแตน ชลดา" เปิดใจ! ถึงกระแสดราม่าเปลี่ยนลุค และยอดวิวเอ็มวีที่พุ่งวันละล้าน

| เปิดอ่าน

ในเวลานี้ ศิลปินลูกทุ่ง ตั๊กแตน ชลดา (ชลดา ทองจุลกลาง)  กลายเป็นที่จับตามองมากหลังเปลี่ยนลุคใหม่จนแฟนๆ จำไม่ได้ จนทำให้ล่าสุดเธอเจอกระแสตอบรับในทางลบและกระแสวิจารณ์เยอะมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนที่ชื่นชอบลุคใหม่ของเธอ >> “ตั๊กแตน ชลดา” โพสต์ขอโทษ ถ้าการแต่งตัวแซ่บมันไปขัดหูขัดตาใคร

 

 

นอกจากกระแสเรื่องการแต่งตัวแล้ว ผลงาน “บ่งึดจักเม็ด” ในเวลานี้ก็มีกระแสตอบรับที่ดีมาก จนมียอดวิวเพิ่มขึ้นวันละล้านวิว และผ่านหลัก 30 ล้านวิวในเวลาเเค่เดือนเดียว ซึ่งการเป็นนักเอนเตอร์เทนเนอร์หน้าเวทีและความสามารถในการร้องเพลงก็ทำให้ ตั๊กแตน ชลดา มีเจ้าภาพงานคอนเสิร์ตติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก วันนึงมากกว่าหนึ่งงาน และที่สำคัญงานพรีเซนเตอร์ก็วิ่งเข้าหาเจ้าตัวด้วยเช่นกัน

 

 

โดย ตั๊กแตน ชลดา ได้กล่าวถึงการทำงานว่า “ในตอนนี้ของพรีเซนเตอร์ที่มีติดต่อเข้ามา ก็ให้ทางบริษัทเป็นคนจัดการให้อยู่ค่ะ ถ้าจะมีอะไรแปลกใหม่ออกมาเร็วๆ นี้คงได้ชมกันอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องคอมเมนต์ต่างๆ ยินดีน้อมรับทุกคำติชม จริงๆ แตนก็แค่ปรับเปลี่ยนให้มันเข้ากับเพลง แล้วอีกอย่างการแสดงโชว์หน้าเวทีของแตนเน้นเผ็ด มัน ดุเดือดส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพลงเต้นๆ แทบจะทั้งนั้น >> ตั๊กแตน ชลดา ปล่อยเอ็มวีรสเผ็ด "บ่งึดจักเม็ด" พร้อมเปิดใจเรื่องความรักที่ไม่สมหวัง

 

 

แต่ถ้าใครจะหาว่าฉีกกฎนักร้องลูกทุ่งแบบเดิมๆ ก็ว่าได้ แต่เป็นการฉีกกฎให้มันดี ให้มันเป๊ะมากยิ่งขึ้น ส่วนใครจะคอมเมนต์หรือวิจารณ์ยังไงก็เอาที่เขาสบายใจ แตนอยากให้โฟกัสที่งานเพลงของแตนมากกว่า แต่ที่ทำให้แตนแฮปปี้มากที่สุดตอนนี้คือยอดวิวเพลง ‘บ่งึดจักเม็ด’ กลับทะยานขึ้นวันละล้านวิว ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ช่วยกันชม ช่วยกันแชร์เพลงนี้ด้วย และยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงท้ายปี เป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุข แตนก็อยากฝากบทเพลงสนุกๆ เพลงนี้ให้แฟนๆ ฟังกันเยอะๆ นะคะ”

ขอบคุณภาพจาก  Instagram takkatan_chollada  Facebook ตั๊กแตน ชลดา 

Story : Sidhipong W.

>> "ตั๊กแตน ชลดา" จากศิลปินลูกทุ่งสาวหวาน สู่นักร้องลำซิ่งที่ฉีกแนวเดิม

>> 1 วัน ครึ่งล้านวิว! ตั๊กแตน ชลดา โชว์คัฟเวอร์เพลงรุ่นน้องร่วมค่าย "หม่องเก่า"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.