คืนเดียว ล้านวิว! "แดนนี่-ไปป์" คู่หูคุณครู โชว์เพลง "ห่อหมกฮวกไปฝากป้า" ใน The Voice 2018

| เปิดอ่าน

หลังจากที่รอคอยมานานเกือบปี ล่าสุดรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ก็ได้กลับมาอีกครั้ง โดยในปีนี้รายการได้มาออกอากาศในช่อง PPTV HD 36 ในชื่อ The Voice 2018 โดยได้โค้ชใหม่อย่างและ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง มาเสริมทัพในฐานะโค้ช และได้  เจนนิเฟอร์ คิ้ม (พรพรรณ ชุนหชัย) โค้ชจากซีซั่น 1-4 กลับมาร่วมรายการอีกครั้ง ในขณะที่  โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) แร็ปเปอร์แถวหน้าของวงการ และ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา นักแสดงและศิลปินมากความสามารถ ก็ยังคงสร้างสีสันให้กับรายการต่อไปในฐานะโค้ชที่อยู่กับรายการมาตั้งแต่ซีซั่นแรก >> ตามคาด! ป๊อบ ปองกูล - เจนนิเฟอร์ คิ้ม นั่งแท่นโค้ชรายการ The Voice 2018

 

 

โดยรายการรอบ Blind Auditions เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็มีผู้เข้าแข่งขันที่เป็นยอดฝีมือเข้ามาแข่งหลายคน ซึ่งผู้เข้าแข่งที่สร้างความฮือฮาอย่างมากให้กับรายการก็คือ แดนนี่ (Buma Derrick) ครูสอนภาษาชาวแคเมอรูน และ ไปป์-ศุภเมธ เพชรอุดม ครูดนตรีสากล ที่เคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดประพันธ์เพลง 5 ทศวรรษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยทั้งคู่ได้เป็นครูอยู่ที่โรงเรียนแห่งเดียวกันในจังหวัดนครสวรรค์

 

 

สำหรับการทั้งคู่ได้เลือกเพลงดัง "ห่อหมกฮวกไปฝากป้า" ของ ลำเพลิน วงศกร (วงศกรณ์ โยวะราช) และ เต๊ะ ตระกูลตอ (กสิกร ม่วงสาย) มาร้องในรายการ โดยมีการเรียบเรียงดนตรีใหม่ และได้มีการแต่งท่อนเเร็ปภาษาอังกฤษเพิ่มเข้าไป

 

 คลิกชมการแสดง ห่อหมกฮวกไปฝากป้า - แดนนี่ ไปป์

 

 

การแสดงของทั้งคู่นั้นเป็นที่ชื่นชอบของโค้ชทั้ง 4 มากและทำให้ โค้ชโจอี้ บอย ได้หันมาเลือกทั้งสองเข้าทีม ซึ่งเมื่อรายการออกอากาศไป ยอดวิวการของทั้งคู่ก็ผ่านหลักล้านวิวไปแล้ว โดยในสัปดาห์ต่อไปเราต้องมาจับตาดูว่า ไปป์ และ แดนนี่ จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกบ้าง 

ขอบคุณภาพจาก The Voice Thailand

Story : Sidhipong W.

>> ฮาลั่น! ทอม Room39 ปล่อยคลิปคัฟเวอร์เพลง "ห่อหมกฮวกไปฝากป้า"

>> ป๊อบ ปองกูล กับ 5 เหตุผลที่แฟนๆ The Voice ควรจับตาเขาในฐานะโค้ชคนใหม่

>> ตั๊กแตน ชลดา เลิกเศร้า! โชว์คัฟเวอร์เพลงแสนวิวสุดมันส์ "ห่อหมกฮวกไปฝากป้า"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.