เฌอปราง นำทีม "BNK48" เล่าความประทับใจ หลังขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ "เบิร์ด ธงไชย"

| เปิดอ่าน

ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 3 รอบแรกของ คอนเสิร์ต “แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์” ครั้งที่ 11 ตอน “DREAM JOURNEY” (ดรีม เจอร์นี่ย์) ในวันที่ 16-18 พฤศจิกายน ของศิลปินซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่นอกจากจะขนเพลงฮิตมาโชว์แล้ว เขายังได้ชักชวนแขกรับเชิญที่มีทั้งศิลปินแถวหน้าอย่าง ป๊อป-ปองกูล สืบซึ้ง, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, แคทลียา อิงลิช, นัท มีเรีย, จินตหรา พูนลาภ นักแสดงสาวสุดฮอต แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทยอย่าง หน่อง ปลื้มจิตร์กิ๊ฟ วิลาวัณย์อร อรอุมาปู มลิกานา วรรณา และ แนน ทัดดาว รวมถึงสมาชิกวงไอดอลอย่าง BNK48 >> “เบิร์ด ธงไชย” กับความสนุกครบรสใน “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์” ตอน “DREAM JOURNEY”

 

 

ในงานนี้สมาชิก BNK48 ได้ร่วมโชว์เพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย (Koisuru Fortune Cookie)” และ "แฟนจ๋า"  กับ เบิร์ด ธงไชย รวมถึงได้ร้องเพลง "หยดน้ำ" จากอัลบั้ม ธงไชย วิลเลจ ที่ถูกนำมาปรับดนตรีใหม่ให้มีความสดใสเข้ากับโชว์ครั้งนี้ 

 

 

หลังจากที่การแสดงรอบวันอาทิตย์จบลง เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 ก็ได้มาโพสต์เล่าความประทับใจที่ได้ขึ้นแสดงครั้งนี้ โดยเธอได้เล่าว่า ตอนเด็กเธอได้โตมากับเพลง "แฟนจ๋า" กับ "โอ้ละหนอ" รวมถึงเคยเต้นเพลงของเบิร์ด ธงไชย สมัยเรียน ซึ่งการได้มาขึ้นแสดงครั้งนี้เป็นเรื่องที่ไกลเกินฝันเธอมาก 

 

 

 

ทางด้านของ เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล และ ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ อีก 2 สมาชิกที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็ได้โพสต์เล่าความประทับใจที่ได้มาร่วมแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย โดย ไข่มุก ถึงกับกล่าวว่า "ชีวิตในการเป็นนักร้องของเธอนั้น Complete แล้ว" 

 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ต “แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์” ครั้งที่ 11 ตอน “DREAM JOURNEY” จะมีอีก 2 รอบในวันที่ 24-25 พฤศจิกายน ที่เพิ่มขึ้นมา ซึ่งเราต้องมาติดตามกันว่าการแสดงในรอบดังกล่าวจะมีอะไรออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกบ้าง 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Gmm Grammy Facebook Cherprang BNK48 Noey BNK48 Kaimook BNK48

Story : Sidhipong W.

>> 10 ศิลปินไทย ที่ "เบิร์ด ธงไชย" ควรร่วมงานด้วยสักครั้ง

>> ย้อนวันวาน "BNK48" กับบทสัมภาษณ์แรกก่อนแจ้งเกิดเป็นศิลปินฮอตของยุค!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.