ปลุกลมหายใจ "D2B"! แดน-บีม กลับมารวมตัว ดีเจมะตูม ถึงกับร่ำไห้ (คลิป)

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นโชว์ที่สร้างความดีใจอย่างมากให้กับแฟนๆ เมื่อ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ บีม-กวี ตันจรารักษ์ สมาชิกวง D2B บอยแบนด์ชื่อดัง ได้มาร่วมรายการ I Can See Your Voice Thailand ในฐานะศิลปินที่ต้องตามหาศิลปินปริศนาเพื่อร้องฟีทเจอริ่งในรายการ โดยในสตูดิโอก็แฟนคลับเข้ามาร่วมชมอย่างเนืองแน่น 

 

 

การมารายการครั้งนี้ แดน บีม ได้นำเพลง "สภาวะทิ้งตัว" จากอัลบั้ม The Story Teller ของแดนมาร้องแบบสดๆ ต่อหน้าผู้ชมและแขกรับเชิญที่เป็นผู้ช่วยศิลปินตามหาคนเสียงเพี้ยน ซึ่งหนึ่งในคนดังที่มาร่วมรายการคือ มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ดีเจฝีปากกล้าเจ้าของฉายา อสรพิษแห่งวงการวิทยุ ที่ร้องไห้ออกมาหลังโชว์ของแดนและบีมจบลง 

 

 

โดย มะตูม ได้เผยว่าในอดีตเขาเคยตาม แดน และ บีม ไปดูการถ่ายรายการแล้วต้องอยู่ด้านนอกสตูดิโอหลายชั่วโมง เพื่อเจอและรอจับมือทักทายบีมที่เป็นไอดอลของเขา ซึ่งการที่เขาได้มาร่วมงานกับแดนบีมในรายการ I Can See Your Voice Thailand ทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองประสบความสำเร็จระดับหนึ่งแล้ว ก่อนที่แดนและบีมจะคว้าตัว มะตูม มากอด 

 

คลิกชมโชว์และการสัมภาษณ์ มะตูม ได้ที่นี่

 

 

หลังจากที่จบรายการ ดีเจมะตูม ก็ได้มาเผยว่านอกจากจะติดตาม D2B ไปตามสถานที่ต่างๆ ที่วงไปแล้ว เขาเองก็เคยขโมยเงินของคุณแม่เพื่อซื้อหนังสือเพลงมาตัดทำป้ายเชียร์ และนำคำพูดของบีมมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาตัวเองเรื่องการเรียน  พร้อมเล่าประสบการณ์ที่ตัวเองได้มาออกรายการกับ แดน บีม และได้พบแฟนคลับที่ตามวงด้วยกัน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเผยความรู้สึกที่มีหลังจากที่ติดตามวงมาเป็นเวลานาน

 

 

นอกจาก มะตูม จะมาเล่าถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับศิลปินในดวงใจแล้ว หลังจากนั้นไม่นาน บีม ก็ได้มาโพสต์ขอบคุณ มะตูม ใน Instagram ที่ทำให้เขารู้ว่าการทำงานในวงการมีความหมายมากกว่าที่เขาคิด เพราะมีแฟนคลับที่ตั้งใจเรียนและพัฒนาตัวเอง หลังจากที่ได้รับกำลังใจจากเขาหลายๆ คน พร้อมทั้งกล่าวว่าถ้าเจอกันคราวหน้าให้มาทักทายได้เลย  

 

 

 

ถึงแม้ว่าในรายการนั้น แดน บีม จะพลาดเลือกศิลปินเสียงเพี้ยนมาร่วมร้องจนภารกิจไม่สำเร็จ แต่การมารายการของทั้งคู่ก็สร้างความสุขอย่างมากให้กับทั้ง มะตูม รวมถึงแฟนๆ และมีหลายคนที่เรียกร้องอยากให้พวกเขากลับมาร่วมรายการอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก Facebook I Can See Your Voice Thailand Instagram dj_matoom

Story : Sidhipong W.

>> ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง! D2B กับมิตรภาพที่ไม่มีวันสิ้นสุด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.