น้อย วงพรู เลื่อนถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ หลังประสบอุบัติเหตุกระดูกเท้าแตก

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ห่างหายจากการทำเพลงของวงตัวเองมาหลายปี ล่าสุด น้อย-กฤษฎา สุโกศล แคลปป์ นักร้องนำวง พรู (Pru) ที่หลายคนรู้จักในฐานะ น้อย วงพรู ก็ได้กลับมาทำเพลงอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวกับเพลง “แด่ศาลที่เคารพ” และกำลังทำผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของตัวเองออกมา >> 12 ปีที่รอคอย! น้อย วงพรู เล่าเรื่องชีวิตคนเคยหลงผิดผ่านเพลงใหม่ "แด่ศาลที่เคารพ"

 

 

แต่ล่าสุด น้อย ก็ได้ออกมาเปิดเผยข่าวที่น่าตกใจ ว่าตัวเขาเองได้ประสบอุบัติเหตุขณะกำลังแสดงคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา จนทำให้เขาต้องใส่เฝือกไปอีกสองเดือน แต่ถึงแม้จะได้รับบาดเจ็บเขาก็ตั้งใจที่จะเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตตามตารางเดิม แต่อาจจะมีข้อจำกัดทางร่างกายบ้าง 

 

 

ส่วนการทำผลงานใหม่ น้อยได้เผยในสเตตัสว่าในสัปดาห์หน้า เขามีแพลนที่จะถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ แต่เนื่องจากสภาพร่างกายทำให้กำหนดการดังกล่าวต้องเลื่อนออกไป ซึ่งเขาเองก็ขอให้แฟนๆ รอคอยผลงานชิ้นใหม่ของเขา  

 

 

อัลบั้มชุดใหม่ของ น้อย วงพรู นั้นเป็นผลงานที่น่าจับตามองมาก เพราะนอกจากแฟนๆ จะได้ฟังเพลงที่มาจากเรื่องราวเขาแล้ว ผลงานนี้ยังได้นักดนตรีมากความสามารถหลายๆ คนมาช่วยบันทึกเสียงไม่ว่าจะเป็น Fiona Brice มือ orchestration ระดับโลก ที่ดูแลในพาร์ทเครื่องสาย เทดดี้ ธีรดล ธีโอดอร์ แกสตัน มือกีตาร์วง Flure มาดูแลในส่วนของซาวด์กีตาร์ และยังอีกหลายๆ นักดนตรีมาร่วมงานในการบันทึกเสียง ซึ่งเร็วๆ นี้แฟนๆ จะได้ฟังอัลบั้มนี้แน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook NOi Pru

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.