เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ชี้แจงเรื่องการรับงาน พร้อมเผยชื่อผลงานเพลงใหม่

| เปิดอ่าน

ช่วงปลายปีที่มาพร้อมวันหยุดยาวและเทศกาลทำให้นักร้องวงการเพลงลูกทุ่งมีงานโชว์กันคึกคัก รวมไปถึง เบิ้ล ปทุมราช (พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย) เจ้าของเพลงดัง “อ้ายมีเหตุผล, ให้น้องไปสา, กอดครั้งสุดท้าย” และซิงเกิ้ลใหม่ “เฮ็ดทุกวิถีทาง” ที่กำลังพุ่งทะยานสู่ 200 ล้านวิว ที่มีงานจ้างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดโพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค เบิ้ล ปทุมราช ที่มีคนติดตามกว่า 3 ล้านคน ด้วยเนื้อหาใจความเรียนถึงเจ้าภาพ และโบรกเกอร์ทั่วประเทศ เกี่ยวกับการรับงานคอนเสิร์ตต่างๆ เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด 

 

 

โดย เบิ้ล ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “กรณีที่ผมโพสต์ถึงเจ้าภาพ และโบรเกอร์ทั่วประเทศ ก็เพื่อชี้แจงเรื่องการรับงานครับ ซึ่งสำหรับผมถือเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน เพราะเกี่ยวข้องกับหลายๆ ส่วนทั้งคนทำงาน ผู้ขายงานทั่วประเทศ เนื่องจากผมยังรับราชการทหารอยู่ แต่ก็ได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ทางกรมฯ ให้ออกมารับงานคอนเสิร์ตในวันหยุดราชการ หรือวันลาพักอื่นๆ ได้

 

 

ผมเลยอยากขอให้ทางเจ้าภาพติดต่อจ้างงานผ่านบริษัท อาร์เอส โดยตรง เพื่อจะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดทั้งในเรื่องคิวงาน วันเวลา และราคาที่ยุติธรรม ผมไม่อยากให้เกิดกรณีที่อาจมีผู้ฉกฉวยโอกาสแอบอ้างขายงานไปโดยที่บริษัทไม่รับทราบ ซึ่งจะทำให้เกิดความเสียหายทุกส่วนไม่เฉพาะตัวผม แต่จะเสียหายไปถึงกรมทหารฯ บริษัท เจ้าภาพ หรือแม้แต่แฟนเพลงที่รอคอยก็จะเสียความรู้สึกไปด้วยครับ"

 

 

ทางด้านของผลงานใหม่ เบิ้ลก็ได้อัปเดตแฟนๆ ว่า "ผมได้นำผลงานในตำนาน “ความในใจ” ของรุ่นพี่วง Rainbow มาทำใหม่ใส่ดนตรีอีสาน พร้อมเพิ่มเนื้อร้องท่อนแร็พที่แต่งขึ้นเองในห้องอัดเลย จนกลายเป็น “ความในใจ” เวอร์ชั่นใหม่สไตล์เบิ้ล ปทุมราช และเตรียมถ่าย MV กันวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับทุกคนที่ติดตาม เบิ้ล ปทุมราช และ YouTube Rsiammusic ได้ลองฟังครับ”

 

 

ช่วงที่ผ่านมา เบิ้ล เป็นศิลปินที่แต่งและถ่ายทอดผลงานเพลงของตัวเองมาตลอด ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้ซิงเกิล "ความในใจ" ที่เขาจะนำมาทำใหม่เป็นผลงานที่น่าสนใจมาก ซึ่งเร็วๆ นี้ทาง Sanook! Music จะนำซิงเกิลนี้มาให้ทุกคนได้ฟังกันแน่นอน 

Story : Sidhipong W.

>> ก้อง ห้วยไร่ - แซ็ค ชุมแพ - เบิ้ล ปทุมราช จับมือรวมตัวทำเพลงล้านวิว! "ฮักแพง"

>> ฮาลั่น! เมื่อ ก้อง ห้วยไร่ แซว "เบิ้ล ปทุมราช" ในคลิปเบื้องหลังเอ็มวี "เฮ็ดทุกวิถีทาง"

>> บอล ภาณุพันธ์ - วอย JR-Voy เผยเรื่องราวเบื้องหลังเอ็มวี "เฮ็ดทุกวิถีทาง" ในฐานะผู้กำกับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.