เเนนโน๊ะ ทิ้งทวนความสยอง! โชว์สกิลการร้องแร็ปในซิงเกิลพิเศษ "ช่วงนี้"

| เปิดอ่าน

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์ เด็กใหม่ ที่นำแสดงโดย คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล ที่รับบทเป็น แนนโน๊ะ นักเรียนที่เดินทางไปยังโรงเรียนต่างๆ พร้อมสร้างสถานการณ์ปั่นป่วนในทุกที่ที่เธอไป โดยล่าสุดแฟนๆ สามารถชมซีรีส์ย้อนหลังทั้งหมดได้ที่ Netflix 

 

 

เพื่อเป็นการส่งท้ายซีรีส์ คิทตี้ ชิชา ก็ได้สวมบทบาทแนนโน๊ะในการถ่ายทอดเพลง "ช่วงนี้" ของ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม ด้วยการร้องและแร็ป ซึ่งเนื้อร้องที่แต่งขึ้นมาใหม่ก็เล่าถึงการพยายามปกปิดความผิดที่ตัวละครในเรื่องก่อขึ้น ในมุมมองของ แนนโน๊ะ ซึ่งผู้ที่เขียนเนื้อแร็ปก็คือ แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ส่วนดนตรีในเวอร์ชั่นนี้ก็มีการปรับซาวด์ให้เป็นแนวอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งต่างจากต้นฉบับที่เป็นแนวฟังค์ป็อป

 

 

ผลงานเพลง "ช่วงนี้" เวอร์ชั่นแนนโน๊ะ เป็นซิงเกิลแรกจากโปรเจกต์ The Rapisode ที่เป็นการร่วมของ GMM Grammy กับ Rap is Now ซึ่งจะนำเพลงดัง 50 เพลงของค่าย Grammy มาทำใหม่ในแบบฮิปฮอปผ่านฝีมือของแร็ปเปอร์ดาวรุ่งในวงการเพลง 

คลิกฟังเพลง ช่วงนี้ - แนนโน๊ะ

 

ล่าสุดทางค่ายเองก็ได้เผยรายชื่อศิลปินบางส่วนและเพลงที่พวกเขาจะใช้ในโปรเจกต์ The Rapisode แล้วโดยมีเพลง "จิ๊จ๊ะ" ของ Silly Fools ที่ถูกถ่ายทอดโดยแร็ปเปอร์ Urius x 8Botsboyz x Lvrk  เพลง "คิดถึง" ของ Bodyslam ที่ถ่ายทอดใหม่โดย Darkface x Jahrom, เพลง "ดาวประดับฟ้า" ของ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ที่ถ่ายทอดใหม่โดย Blacksheep x 20October x Neykofear ,เพลง "ขอให้รวย" ของ ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ที่ถ่ายทอดใหม่โดย Sir Poppa Lot x CDGT, เพลง "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" ของ หญิงลี ศรีจุมพล ที่ถ่ายทอดใหม่โดย ศิลปิน OG-ANIC (ออแกนิค), เพลง "Stay" ของ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ที่ถ่ายทอดใหม่โดย Lazyloxy, เพลง "ไม่ต่างกัน" ของ 25hours ที่ถ่ายทอดใหม่โดย Blacksheep, เพลง "พันธ์ทิพย์" ของ Loso ที่ถ่ายทอดใหม่โดย สิงห์น้อย x Ozeeoos, และเพลง "เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ)" ของ เพชร โอสถานุเคราะห์ ที่ถ่ายทอดใหม่โดย Chitswift 

 

 

โดยนอกเหนือจากเพลงที่กล่าวมาแล้ว ในโปรเจกต์นี้ยังมีอีกหลายซิงเกิลที่น่าติดตาม ซึ่งทาง Sanook! Music จะนำเพลงจากโปรเจกต์ The Rapisode มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram kittychicha

Story : Sidhipong W.

>> อะตอม แต่งเพลงจัดหนักผู้หญิงใจร้าย "ช่วงนี้"

>> อะตอม ชนกันต์ เผยเรื่องเฉียดตาย! ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เพลง "ช่วงนี้"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.