หลังจากที่เข้ามาอยู่บ้าน genie records ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ศิลปินเจ้าของเพลงฮิต "อยากร้องดังดัง" ก็ได้เดินหน้าปล่อยเพลงเร็วอย่าง "นวด" และเพลง "แม่เกี่ยว" ที่มีการผสมผสานดนตรีหมอลำที่มีจังหวะที่ปลุกอารมณ์คนฟัง และล่าสุดเธอก็ได้กลับมาทำเพลงช้าอีกครั้งกับเพลง "ซ่อนกลิ่น" ซึ่งถือเป็นเพลงช้าเพลงแรกของเธอในรอบ 5 ปี หลังปล่อยเพลง "Butterfly" ที่มากับอัลบั้ม Palmy 5 ในปี 2013 >> ปาล์มมี่ โพสต์เปิดใจ เหตุผลที่นำชีวิตชาวนาอีสานมาทำเพลง "แม่เกี่ยว"

 

 

ผลงานเพลง "ซ่อนกลิ่น" นั้นมาพร้อมเนื้อหาที่พูดถึงการเก็บความทรงจำที่มีต่อคนรักที่จากไปไว้ในหัวใจ โดยเพลง ปาล์มมี่ ได้ แจ๊ป-วีรณัฐ ทิพยมณฑล นักร้องนำวง The Richman Toy, เงาะ-พีระนัต สุขสำราญ มือกีตาร์ The Richman Toy มาร่วมแต่งเนื้อเพลงที่ผสมผสานความเป็นไทยในแง่ของศัพท์ที่ถูกมาใช้ในเพลง

 

 

ในส่วนของดนตรีนั้น ปาล์มมี่ก็ได้  แก๊ก-อธิราช ปิ่นทอง มือเบสวง Slot Machine, วิทย์-เจนวิทย์ จันทร์ปัญญาวงศ์ มือกีตาร์วง Slot Machine, ชนม์-อธิชนม์ ปิ่นทอง มือคีย์บอร์ดวง Shopping Bag, และ ต่อ Lazermonsters (กฤติธี แสงดี) มาดูแลในพาร์ทของดนตรีที่มีกลิ่นอายความเป็นซินธ์ป็อป 

 

คลิกฟังเพลง ซ่อนกลิ่น - ปาล์มมี่

 

ถึงแม้ว่าการกลับมาครั้งนี้ ปาล์มมี่จะยังไม่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงออกมา แต่ยอดวิวของตัวเพลง "ซ่อนกลิ่น" ก็ได้ผ่านหลักสามแสนวิวไปแล้ว โดยเร็วๆ นี้แฟนๆ ของปาล์มมี่จะได้ฟังเพลงนี้ที่ JOOX Music Application แน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Palmy

Story : Sidhipong W.

>> "สารเสพติด" ในชีวิต "ปาล์มมี่" ที่ทำให้หัวใจนี้ไม่ล้มเลิก!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.