เปิดวาร์ป "ปอร์เช่ - เติร์ด" จากศิษย์เก่า Kamikaze สู่สมาชิกกลุ่ม 9x9 ที่น่าจับตา

| เปิดอ่าน

นอกจากนักแสดงหนุ่ม กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจมส์-ธีรดนย์ ศึภพันธุ์ภิญโญ แล้ว โปรเจกต์ซีรีส์ เพลง และคอนเสิร์ต อย่าง 9x9 (ไนน์ บาย นาย) ที่เป็นการร่วมมือของ 4Nologue และ นาดาว Bangkok ก็เป็นประตูบานใหม่ ที่ทำให้หลายคนรู้จักนักแสดงอย่าง เติร์ด-ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่-ศิวกร อดุลยสุทธิกุล, แจ็คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์ และ ริว-วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ ด้วย

 

 สมาชิกกลุ่ม 9x9

 

แต่ทว่าใครที่ติดตามผลงานเพลงของค่าย Kamikaze อาจจะคุ้นหน้า 2 สมาชิก 9x9 ที่มาจากสังกัด 4Nologue อย่าง ปอร์เช่ และ เติร์ด  ในฐานะศิลปินที่เคยทำเพลงออกมา ทำให้วันนี้ทาง Sanook! Music เองก็ได้ตัดสินใจนำผลงานเพลงของทั้งคู่ในอดีตกลับมาให้ทุกคนได้ชมกันในวันนี้ 

 

ปอร์เช่ ศิวกร 

 

เติร์ด ลภัส

โดย ปอร์เช่ นั้นในอดีตเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ V.R.P ที่มีเพื่อนร่วมวงอย่าง ปลื้ม - ณัชคุณ นุตตานนท์ และ ปีเตอร์ - ชลพัชร จี้เพชร ซึ่งชื่อของวงนั้นมาจากชื่อเล่นของสมาชิกที่ของสมาชิกที่ขึ้นต้นด้วยตัว P ทุกคน ซึ่งนอกจากเพลง "ปาว ปาว (Shout)" และ "ระวังติดใจ (Play With Me)" แล้ว สมาชิกของวงยังได้มีเพลงรวมกับเพื่อนในค่าย และ ปอร์เช่เองก็เคยร่วมร้องเพลง "กึ่งยิงกึ่งผ่าน (Blend In)" กับ แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ ศิลปินหญิงในค่ายที่ลูกสาวของ โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ นักร้องนำวง หิน เหล็ก ไฟ ด้วย 

 

 

 

จากซ้ายไปขวา ปีเตอร์ ปลื้ม และ ปอร์เช่ 

 

ทางด้านของ เติร์ด ลภัส นั้นได้แจ้งเกิดจากผลงานเพลง "ที่ระทึก" ที่เขาปล่อยออกมาตอนที่มีอายุเพียงแค่ 15 ปี ซึ่งเสน่ห์และความสามารถของเติร์ดก็ทำให้เพลงดังกล่าวมียอดวิวทะลุร้อยล้านวิวไปแล้ว และทำให้เขามีซิงเกิล "ขอใช้คำว่ารัก (Just one word)" และ "เตือนแล้วนะ (Love Warning)" ตามมา ก่อนที่จะปล่อยซิงเกิลสุดท้ายกับค่ายในปี "อยู่ตรงนี้ (Stay)" ซึ่งตลอดเวลาที่อยู่กับค่ายนั้น เติร์ดได้รับความนิยมจากแฟนคลับจนทำให้ทุกซิงเกิลที่ปล่อยออกมากับค่ายมียอดวิวเกิน 10 ล้าน และทำให้เติร์ดมีแฟนเพลงเป็นชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

การเข้ามาร่วมโปรเจกต์ 9x9 ของ 2 หนุ่ม เติร์ด และ ปอร์เช่ ถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองมาก เพราะในเเคมเปญนี้ทั้งคู่ต้องพัฒนาความสามารถในการร้องเพลงและแสดงเพื่อที่จะเดินทางแสดงคอนเสิร์ต และ แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงเต็มตัว ซึ่งเราต้องมาติดตามกันว่า ทั้งคู่จะมีอะไรออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ กันบ้าง  

ขอบคุณภาพจาก Instagram 9by9th_official porsche.sivk thirdd

Story : Sidhipong W.

>> 9x9 โปรเจกต์พิเศษของ 9 หนุ่มไทยไอดอล กับผลงานทั้งเพลง-งานแสดง

>> “กัปตัน ชลธร” กับผลงานเพลง และโปรเจ็กต์พิเศษ 9x9 ที่แฟนๆ ควรจับตาดู

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.