ปุยฝ้าย เผยปัญหาสุขภาพร้ายแรง ที่ทำให้เธอเกือบไม่ได้แข่ง The Mask Singer

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าไม่พลิกโผเลย เมื่อแฟนๆ ได้ทราบกันว่าศิลปินหญิงภายใต้ หน้ากากม้าน้ำ ก็คือนักแสดงมากความสามารถอย่าง ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล ที่เคยมาร่วมแข่งรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2 ในฐานะ หน้ากากดอกไม้

 

ถึงแม้ว่าจะโชว์ความสามารถในการร้องเพลง "All By Myself" ของ Celine Dion แต่ผู้ชมก็เลือกให้หน้ากากปลาคาร์ฟเข้ารอบแทนเธอในฐานะตัวแทนกรุ๊ป Marine War ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เป็นเพราะเธอชื่นชอบการแข่งร้องเพลง

 

 

โดยในรายการเธอเล่าว่าก่อนหน้าเธอมีปัญหา หมอนรองกระดูกแตกและทับเส้นประสาท ซึ่งเป็นอุปสรรคในการสวมหน้ากากที่ต้องแบกน้ำหนักเยอะ ซึ่งอาการป่วยครั้งนี้ก็ทำให้เธอเกือบเป็นอัมพฤกษ์ แต่เธอก็ตัดสินใจมาแข่งและเลือกเป็น หน้ากากม้าน้ำ เพราะคุณแม่เกิดปีม้าตามหลักนักษัตรจีน 

 

 

หลังจากที่ปุยฝ้ายได้พูดจบ ดา Endorphine (ธนิดา ธรรมวิมล) หนึ่งในกรรมการก็ได้กล่าวชื่นชมปุยฝ้ายในแง่ความสามารถ รวมไปถึงหน้ากากปลาคาร์ฟผู้เป็นแชมป์เองก็ได้ให้กำลังใจปุยฝ้าย ซึ่งถือเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่บ่อยในรายการ The Mask Singer และเมื่อรายการจบลง ปุยฝ้ายเองก็ได้มาโพสต์ขอบคุณรายการพร้อมเผยความรู้สึกดีใจที่แฟนๆ สามารถจำเสียงเธอได้ตั้งแต่ตอนที่ร้องเพลงแรกในรายการ 

 

คลิกชมการแสดงของ ปุยฝ้าย ในฐานะหน้ากากม้าน้ำ ได้ที่นี่

 

 

สำหรับ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ เป็นนักแสดงมากความสามารถที่มีผลงานการแสดงต่อเนื่องเกือบ 10 ปี ในฐานะนักแสดง ซึ่งการที่เธอได้แจ้งเกิดจากการแข่งขันร้องเพลงในรายการ Academy Fantasia ซีซั่น 4 ทำให้ปุยฝ้ายได้รับโอกาสร้องเพลงประกอบละครหลายเรื่อง รวมไปถึงการแสดงละครเวทีอย่าง แม่นาค เดอะมิวสิคัล, วันทอง เดอะมิวสิคัล และอีกหลายๆ เรื่องจนถึงปัจจุบัน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram faaaiiii_natapat

Story : Sidhipong W.

>> หน้ากากดอกไม้ "ปุยฝ้าย" ปล่อยเพลงแดนซ์สุดแซ่บ! "ร้ายให้โลกจำ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.