เป๊ก ผลิตโชค ร่วมงานดีเจชื่อดัง เปิดตัวเพลงสากลซิงเกิลแรกในชีวิต "Nobody Like You"

| เปิดอ่าน

นอกจากผลงานเพลงไทยอย่าง "ไม่มีใครรู้", "ใจหนึ่งก็รัก อีกใจก็เจ็บ", "มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก" และอีกหลายซิงเกิลที่แฟนๆ ชื่นชอบแล้ว เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ก็เป็นศิลปินที่มีความสามารถในการร้องเพลงสากลที่สูงมาก จนทำให้การแสดงของเขาบนเวที The Mask Singer เป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก และทำให้ นุช (แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค) หลายๆ คนอยากให้เป๊กมีซิงเกิลเพลงสากลของตัวเอง

 

 

ล่าสุดความฝันของนุชและแฟนเพลงของ เป๊ก ผลิตโชค ก็ได้กลายเป็นจริงขึ้นมาแล้ว เมื่อโปรเจกต์ JOOX Nextplorer ได้เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค อย่าง "Nobody Like You" ที่ได้ Hollaphonic คู่หูดีเจชาวอังกฤษที่สร้างชื่อจากผลงานเพลง "Spaceship มาร่วมงานและสร้างสรรค์ดนตรีอีเล็กทรอนิกส์ของเพลง ซึ่งซิงเกิลนี้ถือเป็นผลงานเพลงสากลเพลงแรกของเป๊กเลย

 

 

ในด้านของเนื้อหานั้น เพลงนี้พูดถึงการได้รับความรักความห่วงใยจากคนรอบข้างที่ทำให้ตัวเรามีความสุข  โดยนอกจากเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้ว ซิงเกิลนี้ยังมีเวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาด้วย ซึ่งแฟนๆ สามารถฟังทั้งสองเวอร์ชั่นได้แล้วก่อนใครที่ JOOX ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

 

 

โดย เป๊ก ผลิตโชค ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า  “เพลง  "Nobody Like You" คือเพลงที่มองเห็นตัวเองร้องเพลงนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟังเดโม การทำงานกับดีเจระดับอินเตอร์ Hollaphonic ก็ทำให้ได้ทำอะไรแปลกใหม่ แตกต่าง ทั้งเรื่องขั้นตอนการเข้าห้องอัด ที่ได้เรียนรู้การทำงานใหม่ๆ และเพลงนี้ยังเป็นเพลงในแบบที่ตัวเองชอบฟัง เลยทำให้ชื่นชอบเพลงนี้เป็นพิเศษ”

 

ทางด้าน Hollaphonic กล่าวเสริมว่า “พวกเราชอบเขียนเพลงเกี่ยวกับวัยรุ่นในรูปแบบต่างๆ ทั้งเรื่องความรักและอื่นๆ เพลงนี้เป็นขั้นตอนหลังจากที่ปล่อยเพลง "Spaceship" การได้ทำงานกับศิลปินชาวไทย อย่าง เป๊ก ผลิตโชค ซึ่งเป็นศิลปินซึ่งมีเสียงที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับเพลงรัก เหมือนเป็นการนำ King of Thai Pop ไปสู่เพลงนานาชาติในแนว EDM ซึ่งเป็นซาวด์ในแบบที่ผู้คนจะได้ยินตามคลับและสถานที่ท่องเที่ยวตามชายหาดทั่วโลก พวกเรารอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกคนได้ฟัง”

 

 

สำหรับโปรเจกต์ Nextplorer นั้น เป็นแคมเปญพิเศษของ JOOX Music Application และ Gmm Grammy ที่นำ 10 ศิลปินอย่าง Getsunova x วี วิโอเลต วอเทียร์ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย Season Fiveอะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม x Maiyarap  (แชมป์ - นครินทร์ จรูญวิทยา) จีน่า-ณัฐชา เดอซูซ่า x YOUNGOHM (โอม - รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์) และ เป๊ก ผลิตโชค x Hollaphonic มาทำผลงานเพลงพิเศษ 5 ซิงเกิล ซึ่งนอกจากเพลง  "Nobody Like You" แล้ว ตอนนี้แฟนๆ ก็สามารถฟังเพลง "ดวงจันทร์กลางวัน" ของ Getsunova และ วี วิโอเลต ได้แล้วที่ JOOX Music Application >> GMM Grammy - JOOX ผุดโปรเจกต์ Nextplorer ปล่อย 5 เพลงพิเศษจาก 10 ศิลปินแถวหน้า 

Story : Sidhipong W.

>> เป๊ก ผลิตโชค ทำแฟนคลับใจละลาย เปิดตัวเพลงใหม่ "First Lady"

>> แทน Lipta กล่าวชื่นชม "เป๊ก ผลิตโชค" หลังได้ร่วมงานกันในเพลง "I'm OK"

>> Peck Palitchoke “First Date” Concert งานเลี้ยงสุดอัศจรรย์ ที่ต้องรอคอยนานถึง 4,784 วัน

>> เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวเอ็มวี "นี่แหละความรัก (This is Love)" พร้อมท่าเต้นเพื่อผู้พิการทางการได้ยิน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.