เบิ้ล ปทุมราช เปิดตัวเอ็มวี "เฮ็ดทุกวิถีทาง" ภาค 2 ฉลอง 150 ล้านวิว!

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่งมาก สำหรับเพลง "เฮ็ดทุกวิถีทาง" ของ เบิ้ล ปทุมราช (อาทิตย์ สมน้อย) ศิลปินหนุ่มที่สร้างชื่อจากผลงานเพลง "อ้ายมีเหตุผล", "ให้น้องไปสา" และ "กอดครั้งสุดท้าย" โดยตอนนี้ผลงานเพลง "เฮ็ดทุกวิถีทาง" เองก็ขึ้นแท่นเพลง 150 ล้านวิวไปแล้วหลังจากปล่อยออกมาแค่ 2 เดือน >> เบิ้ล - ก้อง เผยความรู้สึกหลัง "เฮ็ดทุกวิถีทาง" ทุบสถิติเพลงร้อยล้านวิวเร็วสุดในไทย

 

 

โดยเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จของผลงานเพลง ทางค่าย อาร์ สยาม ก็ได้ปล่อยเอ็มวีเพลง "เฮ็ดทุกวิถีทาง" ภาคต่อ ที่เล่าเรื่องตอนที่เบิ้ลเข้าทำงานในฐานะช่างประจำศูนย์บริการรถแห่งหนึ่ง ในขณะที่แฟนสาวอย่างพิมนั้นเดินทางไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ

 

แต่ทว่าการมาทำงานครั้งนี้ของ เบิ้ล เขาได้เจอลูกสาวของเจ้าของโชว์รูมซึ่งประทับใจในตัวของเบิ้ลหลังมีโอกาสได้รู้จัก ซึ่งนางเอกเอ็มวีคนใหม่ของเบิ้ลได้รับบทโดย ลาดา อาร์ สยาม (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) ศิลปินร่วมค่ายอาร์ สยาม บุตรสาวของ เจ้าพ่อเพลงแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม ซึ่งแจ้งเกิดจากผลงานเพลง "แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)" >> ลาดา อาร์ สยาม ทายาทเจ้าพ่อเพลงแหล่ "บุญโทน" สวยระดับนางงาม!

 

คลิกชมเอ็มวี เฮ็ดทุกวิถีทาง - เบิ้ล ปทุมราช ตอนพิเศษ

 

 

การกลับมาครั้งนี้ เบิ้ลได้กล่าวถึงผลงานพิเศษว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนคลับกลุ่มรวมพลคนรักเบิ้ล ที่ยังคงติดตามทุกผลงานเพลง รวมถึงเพลงล่าสุด เฮ็ดทุกวิถีทาง จน อาร์สยาม จัดให้มีการฉลองวาระยอดวิวทะลุ 150 ล้าน ณ วันที่ถ่ายทำเอ็มวีเวอร์ชั่นพิเศษ แต่ถ้านับถึงวันนี้ ก็เลย 170 ล้านวิวไปแล้วครับ ส่วนเวอร์ชั่นใหม่นี้ ทำเป็น 2 ตอนพิเศษ มีน้อง ลาดา ซึ่งเป็นน้องที่น่ารักมาช่วยสร้างสีสันเรื่องราวภาคต่อ

 

 

ถึงจะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน แต่ที่ผ่านมาเราก็ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันบ่อยๆ ก็เลยสนิทคุ้นเคยกันอยู่ อีกอย่างผมชอบแกล้งน้อง (หัวเราะ) เวลาเข้าฉาก ผมจะนอกบทบ้าง แกล้งให้น้องหัวเราะบ้าง เลยทำให้ทั้งกองฯสนุกสนานหายเหนื่อยครับ และที่ลืมไม่ได้ต้องขอบคุณความตั้งใจของทีมงาน และนักแสดงทุกๆ คนครับ ที่มีส่วนทำให้เอ็มวีเวอร์ชั่นพิเศษนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ฝากติดตามชมเอ็มวีเวอร์ชั่นพิเศษทั้ง 2 ตอนได้ทาง YouTube Rsiammusic และ สบายดีทีวี ช่อง 141 ครับผม” 

ขอบคุณภาพจาก Facebook RsiamMusic Instagram  ble_patumrach_classic 

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม

>> ก้อง ห้วยไร่ - แซ็ค ชุมแพ - เบิ้ล ปทุมราช จับมือรวมตัวทำเพลงล้านวิว! "ฮักแพง"

>> บอล ภาณุพันธ์ - วอย JR-Voy เผยเรื่องราวเบื้องหลังเอ็มวี "เฮ็ดทุกวิถีทาง" ในฐานะผู้กำกับ

>> ฮาลั่น! เมื่อ ก้อง ห้วยไร่ แซว "เบิ้ล ปทุมราช" ในคลิปเบื้องหลังเอ็มวี "เฮ็ดทุกวิถีทาง"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.