ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ให้กำลังใจ "นกน้อย อุไรพร" หลังถูกกล่าวหาว่าฉ้อโกงที่ดิน

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นข่าวที่แฟนเพลงหมอลำหลายคนให้ความสนใจมาก เมื่อ นกน้อย อุไรพร (อุไร สีหะวงศ์) ศิลปินหมอลำแถวหน้าเจ้าของคณะ เสียงอิสาน ได้ออกมาแถลงข่าวเรื่องการถูกกล่าวหาว่าฉ้อโกงที่ดิน ซึ่งประเด็นดังกล่าวได้รับความสนใจมากเวลานี้ >> "นกน้อย อุไรพร" ตั้งโต๊ะแถลงยันไม่ได้โกงใคร ไม่เกี่ยวปมจำนองที่ดิน

 

 

ล่าสุดหลังจากออกมาแถลงข่าว ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) ศิลปินลูกทุ่งร้อยล้านวิวเจ้าของเพลง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน", "คู่คอง" ก็ได้ออกมาโพสต์คำกลอนเกี่ยวกับแม่นกที่รักลูกในอินสตาแกรมพร้อมรูปภาพของนกน้อย และลงรูปที่เฟสบุ๊คส่วนตัวพร้อมข้อความให้กำลังใจ จนทำให้แฟนเพลงจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ทั้งสองโพสต์

 

 

 

 

 

สำหรับ นกน้อย อุไรพร นั้นเป็นศิลปินหมอลำหญิงที่สร้างคณะหมอลำเสียงอิสาน ที่นอกจากการแสดงเพลงแล้ว ยังมีการแสดงต่อคำกลอนบนเวทีแสงสีเสียงอลังการ รวมไปถึงภาพยนตร์จนทำให้การแสดงของวงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และนอกจากงานแสดงของวงแล้ว เธอยังมีผลงานเพลงออกมาต่อเนื่องมากถึง 17 อัลบั้ม จนทำให้หลายคนยกให้เธอเป็นราชินีหมอลำอีกคนหนึ่งของยุค  

 

นอกจากความโด่งดังของ นกน้อย อุไรพร แล้ว การร่วมงานกับคณะหมอลำเสียงอิสานก็ยังเป็นจุดเริ่มต้นของศิลปินหมอลำลูกทุ่งหลายคนในวงการ อย่างเช่น ศิริพร อำไพพงษ์ ศิลปินหมอลำเจ้าของเพลงดัง "ปริญญาใจ" รวมถึง ฐาขนิษ (เบล-ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร) นางเอกหมอลำเจ้าของเพลง "You Let Me Down(คึดนำ)" และ "เทพบุตรใจหมา (บักพาก)" ที่กำลังคบหากับ ก้อง ห้วยไร่ ในเวลานี้ >> มาแรง! ฐา ขนิษ ร่วมงาน "ก้อง ห้วยไร่" ทำเพลงใหม่ "เทพบุตรใจหมา" ทะลุล้านวิว

ขอบคุณภาพจาก Instagram konglha_30 Facebook เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร Akkharadet Yodjumpa

Story : Sidhipong W.

>> ฐา ขนิษ เปิดใจ หลังเพลง "You Let Me Down(คึดนำ)" ที่ทำกับ ก้อง ห้วยไร่ ยอดวิวทะลุ 70 ล้าน!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.