ปูเป้ BNK48 เผยความรู้สึก! หลังได้เป็นเซ็นเตอร์เพลงใหม่ และ โปรดิวเซอร์คอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่างาน BNK48 3rd Single “Shonichi” Handshake Event หรืองานจับมือซิงเกิลที่ 3 จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่ในงานก็มีการประกาศข่าวใหญ่ที่น่าตื่นเต้นมากมาย อย่างเช่นการประกาศเซ็มบัตสึที่จะร้องเพลงซิงเกิลใหม่ รวมถึงคอนเสิร์ตพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ด้วย

 

 

 

ในวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านได้มีการประกาศเซ็มบัตสึเพลง "Kimi wa Melody - เธอคือ.....เมโลดี้" ซึ่งเป็นเพลงหลักของซิงเกิลที่ 4 Kimi wa Melody ซึ่งมาพร้อมเซ็มบัตสึมากถึง 21 คนได้แก่  มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์ ,เฌอปราง อารีย์กุล, ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร, มายด์-ปณิศา ศรีละเลิง, ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี, แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ, อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน, โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, ซัทจัง-สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์, ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ, เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์, จ๋า-ณปภัช วรพฤทธานนท์ และสมาชิกรุ่น 2 อย่าง ผักขม-สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ, ฝ้าย-สุมิตรา ดวงแก้ว, ออม-ปุณยวีร์ จึงเจริญ, มินมิน-รชยา ทัพพ์คุณานนต์, เค้ก-นวพร จันทร์สุข และ เซ็นเตอร์ของเพลงนี้ก็คือ เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล สมาชิกที่เป็นหนึ่งในเซ็นเตอร์เพลง "วันแรก (Shonichi)" 

 

คลิกชมคลิปประกาศสมาชิกเซ็มบัตสึเพลง Kimi wa Melody - เธอคือ.....เมโลดี้ ได้ที่นี่

 

 

ล่าสุดในวันที่ 19 สิงหาคม ทางวงก็ได้ประกาศว่าเพลง "Yume e no Route : หมื่นเส้นทาง" จะเป็นเพลงรอง (Coupling Song) ที่อยู่ในอัลบั้มซิงเกิล Kimi wa Melody โดยผู้ที่เป็นเซ็มบัตสึเพลงนี้ก็มี 16 สมาชิกอย่าง เจนนิษฐ์, เจน, น้ำหนึ่ง,  มายด์,  ซัทจัง,จ๋า,ไข่มุก ที่เป็นสมาชิกเซ็มบัตสึของเพลง "Kimi wa Melody - เธอคือ.....เมโลดี้" และ มิโอริ โอคุโบะ, อิซึตะ รินะ, จิ๊บ-สุชญา แสนโคต, น้ำใส - พิชญาภา นาถาเปี่ยม - รินรดา อินทร์ไธสง, ก่อน - วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ, เคท-กรภัทร์ นิลประภา,นิ้ง-มนัญญา เกาะจู,และผู้ที่รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ของเพลงก็คือ ปูเป้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่เธอได้รับตำแหน่งนี้

 

คลิกชมคลิปการประกาศเซ็มบัตสึเพลง Yume e no Route : หมื่นเส้นทาง ได้ที่นี่

 

 

นอกจากจะเป็นเซ็นเตอร์ของเพลงใหม่แล้ว ในวันที่ 23 ตุลาคม 2561 ทางวงจะมีคอนเสิร์ตพิเศษที่ปูเป้จะได้เป็นโปรดิวเซอร์ที่ดูแลภาพรวมของการแสดง ซึ่งโจทย์สำคัญของคอนเสิร์ตนี้ก็คือการที่สมาชิกที่ไม่เคยเป็นเซ็มบัตสึของซิงเกิลหลักอย่าง เคท, น้ำใส, จิ๊บ, นิ้ง และ เปี่ยม จะได้เป็นเซ็นเตอร์ของเพลงที่นำมาแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยกิจกรรมพิเศษครั้งนี้มีชื่อว่า BNK48 หมื่นเส้นทาง Challenge Project โดยล่าสุด ปูเป้ ได้ลงโพสต์ขอบคุณแฟนๆ และทีมงานสำหรับโอกาสที่ได้รับครั้งนี้

 

 

 

 

สำหรับ ปูเป้ BNK48 นอกจากจะเป็นสมาชิกที่มีความสามารถในการร้องและเต้นจนเป็นเซ็มบัตสึซิงเกิลเพลงโปรโมตอย่าง “คุกกี้เสี่ยงทาย Koisuru Fortune Cookie” "วันแรก Shonichi" "River" มาจนถึงเพลง "Kimi wa Melody - เธอคือ.....เมโลดี้" ความเป็นธรรมชาติในการพูดคุยที่ตรงไปตรงมาและการแต่งตัวที่สดใสในฐานะสมาชิกกลุ่มฮาราจูกุของวงร่วมกับโมบายล์และไข่มุก ก็ทำให้เธอเป็นอีกสมาชิกที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากในเวลานี้ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Pupe BNK48 BNK48

Story : Sidhipong W.

>> ย้อนวันวาน "BNK48" กับบทสัมภาษณ์แรกก่อนแจ้งเกิดเป็นศิลปินฮอตของยุค!

>> BNK48 รุ่น 2 เปิดฉากความสดใส กับเอ็มวีตัวแรกในชีวิต "ฤดูใหม่ Tsugi no Season"

>> BNK48 “Shonichi” Handshake Event ย้อนวินาทีความสุข ของการไปงานจับมือครั้งแรก!

>> “จุดสตาร์ท” ที่งดงามของ 26 สาวไอดอลที่มาแรงที่สุดใน BNK48 1st Concert “STARTO”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.