BNK48 รุ่น 2 เปิดฉากความสดใส กับเอ็มวีตัวแรกในชีวิต "ฤดูใหม่ Tsugi no Season"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่นำผลงานเพลง "ฤดูใหม่ Tsugi no Season"  มาโชว์ครั้งแรกในงาน  BNK48 2nd Generation The Debut ที่ศูนย์การค้า The EmQuartier เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดเอ็มวีตัวเต็มของผลงานซิงเกิลนี้ ก็ได้ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว >> BNK48 เปิดตัวสมาชิกรุ่น 2 อย่างเป็นทางการ! พร้อมประกาศ 2 เพลงใหม่ของวง

 

 

"ฤดูใหม่ Tsugi no Season" เป็นเพลงรองจากอัลบั้มซิงเกิลที่ 28 ของวง BNK48 ที่มีชื่อว่า UZA ที่เล่าถึงการเริ่มต้นของสมาชิกยุคใหม่ ซึ่งผลงานเพลงนี้ก็ถูกเลือกมาเป็นเพลงเปิดตัวของสมาชิกรุ่น 2 ของวง BNK48 โดยสมาชิกที่เป็นเซ็มบัตสึของเพลงนี้จะมี  นิว-ชัญญาภัค นุ่มประสพ, แบมบู-จณิสตา ตันศิริ, แพนด้า-จิดาภา แช่มช้อย, เข่ง-จุฑามาศ คลทา, วิว-กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ, มายยู-กวิสรา สิงห์ปลอด, ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา, จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล, ฟีฟ่า-ปวีณ์ธิดา สกุลพิพัฒน์, ดีนี่-พิมพ์นิภา ตั้งสกุล, จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, รตา ชินกระจ่างกิจ, สตางค์-ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, นิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์, วี-วีรยา จาง และ  มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล ที่จะเป็นเซ็นเตอร์ของเพลง ส่วนเนื้อเพลงภาษาไทยก็เป็นฝีมือการเขียนของ เอ๊ะ ละอองฟอง (พงศ์จักร พิษฐานพร) ศิลปินที่ดูแลสมาชิก BNK48 ในฐานะครูใหญ่

 

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ จะมาพร้อมภาพของสมาชิกเซ็มบัตสึ 16 คนที่จะเล่นกีฬาชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แบดมินตัน ยิงธนู รวมถึงสเก็ต ที่ถึงแม้ตอนแรกพวกเธอจะไม่คล่องกับการเล่น แต่สักพักสมาชิกแต่ละคนก็จะเริ่มชินและสามารถเก็บคะแนนแต่ละเกมส์ได้ โดยธีมของเอ็มวีจะเป็นสีพาสเทลสดใสเหมือนกับชุดเซ็มบัตสึของเพลง โดยผู้ที่บันทึกภาพเอ็มวีนี้ก็คือ แฮม-ณัฐดนัย นาคสุวรรณ ตากล้องมากความสามารถ ที่เป็นผู้บันทึกภาพเอ็มวี "เผด็จเกิร์ล" ของ Tattoo Colour และ "Lover Boy" ของ ภูมิ วิภูริศ

 

 

คลิกชมเอ็มวี ฤดูใหม่ Tsugi no Season - BNK48 

 

 

นอกจากผลงานเพลง "ฤดูใหม่ Tsugi no Season" แล้ว ซิงเกิลชุดที่ 4 ของวง BNK48 ยังมีเพลง "Kimi Wa Melody" ที่เป็นเพลงหลักของอัลบั้มซิงเกิลชุดนี้ด้วย ซึ่งเราต้องมาติดตามกันว่าจะมีสมาชิกคนไหนติดเซ็มบัตสึซิงเกิลนี้บ้าง และเอ็มวีกับเพลงจะออกมาในรูปแบบไหน 

ขอบคุณภาพจาก BNK48

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม 

>> 10 คำศัพท์ที่เหล่าโอตะต้องรู้ ก่อนติดตาม BNK48 และวงพี่น้อง!

>> ย้อนวันวาน "BNK48" กับบทสัมภาษณ์แรกก่อนแจ้งเกิดเป็นศิลปินฮอตของยุค!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.