Sqweez Animal เปิดตัวเพลงใหม่ในรอบ 3 ปี "ขอบคุณทุกช่วงเวลา" พร้อมได้เมธี Moderndog ร่วมแจม

| เปิดอ่าน

หลังจากที่วง Sqweez Animal ได้สูญเสียสมาชิกอย่าง  สิงห์ มุสิกพงศ์ มือกีตาร์ของวงไปในปี 2015 ล่าสุดในปี 2018 วิน ศิริวงศ์ และทีมงาน SQ Crew ก็ได้กลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่ “ขอบคุณทุกช่วงเวลา” (Glad to have you) >> Sqweez Animal เผยภาพที่แฟนเพลงคิดถึง พร้อมประกาศผลงานใหม่ในรอบ 3 ปี

 

 

การกลับมาครั้งนี้ ทาง Sqweez Animal ได้พาแฟนเพลงกลับไปพบความทรงจำทั้งความสุข ความเสียใจ และความประทับใจ ผ่านเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์จาก วิน นักร้องนำซึ่งเขาได้รวบรวมความรู้สึกทั้งหมดถ่ายทอดเพลงนี้เพื่อขอบคุณทุกคนที่มอบความรักและให้กำลังใจมาเสมอ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน

 

 

โดยนอกจาก วินและทีมงาน SQ Crew แล้ว ผลงานเพลงนี้ก็ได้ เมธี น้อยจินดา มือกีตาร์แห่งวง Modern dog มาร่วมคิดไลน์กีตาร์ ซึ่งเมธีตั้งใจใส่ความเป็นตัวตนของเขาผสมกับซาวด์อันโดดเด่นของวง เพื่อแสดงถึงการก้าวต่อไปข้างหน้า แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ทางดนตรีของวงไว้ 

 

 

ก่อนหน้าที่จะปล่อยผลงานชิ้นนี้ออกมาอย่างเป็นทางการ ทาง วิน ศิริวงศ์ และทีมงาน SQ Crew ก็มีโอกาสได้นำผลงานเพลงนี้มาเล่นในงาน #gladtohaveyou หรือ #ขอบคุณทุกช่วงเวลา ซึ่งจัดขึ้นมาเพื่อพาแฟนเพลงของวงกลับไปฟังเพลงในวันวานของวงในบรรยากาศที่คุ้นเคย ก่อนที่พวกเขาจะแนะนำผลงานชิ้นใหม่อย่างเพลง  “ขอบคุณทุกช่วงเวลา” ซึ่งถือเป็นงานแฟนมีตติ้งที่อบอุ่นและสร้างความประทับใจอย่างมากให้แฟนเพลง >> 

 

คลิกชมเอ็มวี ขอบคุณทุกช่วงเวลา” (Glad to have you)  - Sqweez Animal

 

สำหรับ วง Sqweez Animal มีจุดเริ่มต้นขึ้น เมื่อ วิน และ สิงห์ ได้มีโอกาสพบกันจากการแนะนำของพี่ชายสิงห์ โดยพวกเขาได้ทำผลงานเพลงออกมาแล้ว 2 อัลบั้มและมีเพลงฮิตอย่าง "อาจไม่สาย", "จนวันสุดท้าย" และ "คำบางคำ"  โดยชื่อของวง นั้นมาจากบุคลิกและการทำเพลงของสมาชิก โดยคำว่า Sqweez มาจากผลงานเพลงของวงที่จะมีการบีบให้คนฟังคล้อยตามกับดนตรี ส่วน Animal ก็มาจากบุคลิกของทั้งคู่ที่จะเหมือนลิงที่คึกคักในเวลากลางคืน ซึ่งการถ่ายทอดเพลงของวินที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน และ ซาวด์ดนตรีของวงที่จะมีการผสมผสานของดนตรีหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น ร็อค โซล ฟังค์ ก็ทำให้พวกเขาเป็นทีชื่นชอบของแฟนๆ ที่ติดตาม 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Sqweez Animal

Story : Sidhipong W.

>> "นํ้าตา"บทเพลงที่เพื่อนๆ และครอบครัว มอบให้ สิงห์ มุสิกพงศ์

>> “ราชกิจจาฯ” ประกาศจัดตั้งมูลนิธิ "สิงห์ มุสิกพงศ์" เพื่อส่งเสริมการศึกษาดนตรี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.