Twenty One Pilots คัมแบ็ค! ส่ง 2 เพลงต่างสไตล์ พร้อมปล่อยอัลบั้มใหม่ 5 ตุลาคมนี้

| เปิดอ่าน

กลายเป็นคู่ดูโอ้ที่มาแรงและได้รับการจับตามองมาตลอดหลายปีหลังสำหรับ Twenty One Pilots ที่คอดนตรีน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีจากเพลง “Stressed Out”, “Ride” หรือแม้แต่ “Heathens” ซึ่งเป็นซาวด์แทร็คประกอบภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad และหลังจากห่างหายไปกว่า 1 ปี 2 สมาชิก Tyler Joseph นักร้องนำและฟร้อนต์แมนของวง กับมือกลองอย่าง Josh Dun ก็พร้อมคัมแบ็ค ด้วยการส่ง 2 เพลงใหม่, เผยชื่อและกำหนดการการวางแผงอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 และเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตในไม่ช้านี้

ก่อนหน้านี้พวกเขาได้ส่งอีเมลไปยังสาวกทั่วโลกที่ subscribe เว็บไซต์ของวงเอาไว้ โดยเป็นไฟล์ gif รูปลักษณะคล้ายดวงตา พร้อมข้อความ “Are You Still Sleeping?” ที่ทำเอาตื่นเต้นไปตามๆ กัน และในที่สุด Twenty One Pilots ก็ขอสร้างเซอร์ไพรส์อีกรอบด้วยการปล่อย 2 เพลงรวดมันเสียเลยกับ “Jumpsuit” และ “Nico And the Niners” ซึ่งเพลงแรกนั้นมีมิวสิควิดีโอออกมาให้ชมกันด้วย

เจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ เมื่อปีที่แล้วในสาขา Best Pop Duo/Group Performance จากเพลง “Stressed Out” ยังคงกลับมาพร้อมกับความคึกคักสไตล์ Twenty One Pilots ที่ทุกคนคุ้นเคย ทว่าหากเจาะลึกลงไปในรายละเอียดก็จะพบสีสันใหม่ที่ทั้งคู่เลือกมาใส่ในทั้ง 2 เพลง โดย “Jumpsuit” จะโดดเด่นด้วยเสียงสังเคราะห์ที่นำมาผสมผสานกับดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อค บีตชวนโยกเท่ๆ รวมถึงเสียงว้ากในช่วงท้ายของ Tyler Joseph ก็ช่างสะใจในความรู้สึกสุดๆ ส่วน “Nico And the Niners” นี่ชัดเจนในสไตล์เร็กเก้แร็ป เป็น 2 เพลง 2 อารมณ์ที่คุ้มค่ากับการรอคอยไม่น้อย

ข่าวดีมากกว่านั้นก็คือ สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ของ Twenty One Pilots ที่ใช้ชื่อว่า Trench มีกำหนดปล่อยในวันที่ 5 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ รวมไปถึงการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกในชื่อ Bandito Tour ที่จะเริ่มต้นในวันที่ 16 ตุลาคม ปีนี้เช่นกัน หวังว่าจะแวะกลับมาเมืองไทยบ้างนะทั้ง 2 หนุ่ม

Josh Dun (ซ้าย) และ Tyler Joseph บนเวทีแกรมมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 59

 

 

Story by: Thanaphon W. / Chanon B.

ขอขอบคุณ

ข้อมูลจาก RollingStone, Billboard

รูปภาพจาก Facebook Twenty One Pilots, Getty Images

 

 

 

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.