ปู พงษ์สิทธิ์ เผยความรู้สึกที่ได้โชว์บนเวที Show Me The Money กับศิลปินฮิปฮอปครั้งแรกในชีวิต

| เปิดอ่าน

หลังจากรอบ ออดิชั่น, Ring of Fire, Battle และการแข่ง Diss Battle ไปแล้ว ล่าสุดรายการ Show Me The Money ก็ได้มาถึงรอบ Live Show เป็นที่เรียบร้อย โดยลูกทีมของโปรดิวเซอร์จากทีมทั้ง 4 จะต้องทำโชว์ออกมาให้ผู้ชมในห้องส่งกดคะแนนในรูปแบบของเงิน ซึ่งทีมที่ได้เงินน้อยที่สุดสองทีมต้องคัดผู้เข้าแข่งขันออกจากรายการ จากการตัดสินของโปรดิวเซอร์ที่เป็นศิลปินอาชีพ

 

 

ซึ่งโชว์ที่สร้างความฮือฮามากที่สุดในรายการ ก็คือโชว์ของทีม DajimDajazz ที่นำทีมโดยสองศิลปิน ดาจิม - สุวิชชา สุภาวีระ , แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) ที่นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ โดยสองแร็ปเปอร์ในทีมอย่าง 6Zax (ตระการ วรรรณหอม) แร็ปเปอร์หนุ่มจากกลุ่ม ดงงู และ GT (ต้น-อรุณพงค์ นราพันธ์) แร็ปเปอร์ที่กำลังมาแรงจากกลุ่ม Chink99 ก็ได้นำเพลง "เสมอ" ของ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ศิลปินเพื่อชีวิตแถวหน้าของประเทศมาแต่งท่อนแร็ปเพื่อทำโชว์

 

 

โดยนอกจากการแร็ปที่เข้มข้นแล้ว งานนี้ศิลปินเจ้าของเพลงอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ ก็ได้ขึ้นมาร้องบนเวทีต่อหน้าๆ แฟนๆ ประกอบกับการแร็ปและเสียงร้องของกลุ่มคอรัส ซึ่งนอกจากโค้ชและศิลปินแล้วงานนี้ Spydamonkee (เต้ง - เมธี ขวัญบุญจัน) ดีเจแถวหน้าของประเทศ ที่เป็น Music Director ของรายการก็ได้มาร่วมทำดนตรีให้โชว์นี้ออกมาลงตัวด้วย 

 

 

สำหรับการแสดงครั้งนี้ ปู พงษ์สิทธิ์ ได้กล่าวในรายการว่าเขาตื่นเต้นมากที่ได้ขึ้นเวทีกับศิลปินฮิปฮอป และรู้สึกดีที่ได้มาเรียนรู้จากเด็กรุ่นใหม่ ว่าพวกเขากำลังทำอะไรกันอยู่ เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่เขายินดีจะได้รับ ซึ่งทั้งสองแร็ปเปอร์อย่าง 6Zax และ GT ก็รู้สึกดีใจที่ได้แสดงกับ ปู พงษ์สิทธิ์ พร้อมทั้งยังได้ส่งพลังผ่านบทเพลงและหวังว่าโชว์นี้จะทำให้ผู้ชมสนุกเช่นกัน

 

คลิกชมการแสดง เสมอ - 6Zax GT Feat. ปู พงษ์สิทธิ์

 

ใครที่อยากชมการแสดงของ ปู พงษ์สิทธิ์ กับศิลปินฮิปฮอปอีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 ที่จะถึงนี้ เขากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบอีกครั้งที่มีชื่อว่า คำภีร์ ไอ้เสือบุก ซึ่งมีแขกรับเชิญอย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) มาร่วมแจมด้วย ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่พลาดไม่ได้จริงๆ >> 5 เพลง “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่อยากฟังในคอนเสิร์ต “คำภีร์ ไอ้เสือบุก” 29 ก.ค.นี้

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Facebook Show Me The Money Thailand

Story : Sidhipong W.

>> 9 ศิลปินโปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand ระเบิดพลัง ปล่อยเพลงเปิดตัว "Together"

>> เปิดคลิป "WonderFrame" กับการแร็ปในรายการ Show Me The Money ที่ทำให้ เป้ Mild เขิน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.