ก้อย พรพิมล หวนคืนเวทีร้องเพลง พร้อมเผยความประทับใจ หลังได้ร่วมรายการ "กิ๊กดู๋"

| เปิดอ่าน

ย้อนไปเมื่อยุค 80s วงการเพลงไทยได้รู้จักศิลปินเสียงหวาน ก้อย - พรพิมล ธรรมสาร นักร้องนำ The Ovation เจ้าของเพลง "สายเกินไป" ที่ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้เธอจะออกจากวงการไปทำงานในวงการการเมืองในฐานะ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ประจำจังหวัดปทุมธานี แต่หลายคนก็ยังคงฟังผลงานเพลงของเธออยู่ 

 

 

ล่าสุดในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ก้อยก็ได้มาร่วมรายการในฐานะศิลปินต้นแบบ พร้อมโชว์เพลง "สายเกินไป" จนทำให้พิธีกรอย่าง กิ๊ก - เกียรติ กิจเจริญ  และ ดู๋ - สัญญา คุณากร  รวมถึงคอมเมนเตเตอร์อย่าง ชมพู - สุทธิพงษ์ วัฒนจัง ,ไก่ - สมพล ฟิยะพงศ์สิริ ,ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด, แอ๊ด-วีรศักดิ์ นิลกลัด และ ต้นหอม-สกุลตลา เทียนไพโรจน์ ต้องร้องตามไปกับเพลงด้วย 

 

 

ทางด้านของเงาเสียงนั้น นอกจากจะมีความสามารถแล้ว หลายๆคนก็จัดเต็มในเรื่องการแต่งตัว รวมถึงพยายามแกะเนื้อร้องและดนตรีเพื่อทำโชว์ออกมาให้ดีที่สุด จนทำให้การเลือกเงาเสียงที่เหมาะกับโชว์นั้นยากมากสำหรับศิลปินต้นแบบอย่างก้อย 

 

 

โดย ก้อย ได้เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมรายการว่า “ขอบคุณรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ที่ให้เรามายืนตรงนี้ ให้โอกาสเราได้มามอบความบันเทิงให้ผู้ชม รายการนี้เป็นรายการที่เอาสิ่งที่ทุกคนโหยหากลับมาทำให้มีความสุขกันอีกครั้ง ขอชมพิธีกรและเพื่อนๆ ที่เป็นคณะกรรมการ ว่าทำให้รายการสนุกสนานและมีสีสันมาก ส่วนน้องๆ ผู้เข้าแข่งขัน อยากบอกว่าทุกคนร้องเพลงเก่งกันหมดเลย แต่ยังไงการแข่งขันก็ต้องมีแพ้มีชนะ

ขอบคุณมากที่ทุกคนยังใส่ใจและรักเรา ขอบคุณที่ร้องเพลงเราได้ ที่ยังจำกันได้ สังเกตเห็นได้เลยว่าผู้เข้าแข่งขันทุกคนแกะเพลงมาค่อนข้างละเอียด ครบเครื่องเลยทีเดียว อยากให้รอชมกันนะคะ เรานั่งอยู่ในรายการเรายังยิ้มตลอดเลย เชื่อว่าแฟนๆ ที่ได้ชมรายการตอนนี้ก็คงจะรู้สึกแบบเดียวกัน"

 

 

ใครที่อยากชมการแสดงและความสนุกสนานในการหาเงาเสียงของ ก้อย พรพิมล สามารถชมรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ได้ใน วันอังคารที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu รวมถึงชมได้ทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.