ปาล์ม Instinct กับการเขียนเปิดใจสุดฮา! หลังถอด "หน้ากากหมีเหล็ก"

| เปิดอ่าน

แม้ว่าจะเป็นผู้เข้าแข่งขันที่แฟนๆสามารถรู้ตัวตนได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกๆ แต่ผู้เข้าแข่งขัน หน้ากากหมีเหล็ก อย่าง ปาล์ม Instinct (ปรียวิศว์ นิลจุลกะ)  ก็เป็นผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้แฟนๆตื่นตากับพลังเสียงของเขา รวมไปถึงมุกตลกที่เขาปล่อยออกมาในรายการ จนทำให้แฟนๆเสียดายที่เขาไม่ได้ไปต่อในรายการ 

 

 

ชมคลิปการร้องเพลงและตอบคำถามของ หน้ากากหมีเหล็ก ได้ที่นี่ 

 

โดยหลังจากที่แข่งจบลง ปาล์ม ก็ได้มาโพสต์ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือเขาตอนร่วมรายการ พร้อมทั้งบอกแฟนๆว่าเขาเลือกที่จะทำโชว์ตามสัญชาตญาณตัวเอง ซึ่งก็คือการใช้เสียงจริงตัวเอง และเลือกเพลงที่เขาอยากร้องจริงๆ แม้ว่ามันจะท้าทายความสามารถเขามากก็ตาม 

 

 

ช่วงท้ายของโพสต์ ปาล์มก็ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ หน้ากากเป็ดน้อย และ หน้ากากผึ้ง พร้อมบอกอีกว่าตัวเขากำลังจะรีบกลับไปทำเพลงใหม่กับทางค่ายในเร็ววันนี้ ก่อนจะทิ้งท้ายว่าชุดของเขานั้นหนักตามที่บอกไว้ในรายการจริงๆ

 

 

 

สำหรับ ปาล์ม Instinct เป็นศิลปินจากค่าย genie records ที่แจ้งเกิมาจากการเป็นนักร้องนำวง Girl ก่อนจะมาทำวง Instinct ในที่สุด ซึ่งผลงานที่เปรียบเสมือนโลโก้ประจำตัวของเขา ก็คือเพลง "โปรดส่งใครมารักฉันที" ที่มีเนื้อหาถูกใจคนโสดหลายๆคน 

 

 

ในขณะนี้ ผู้เข้าแข่งขันรายการ The Mask Singer เหลือเพียงแค่ หน้ากากเป็ดน้อย และ หน้ากากผึ้ง ที่ถึงแม้จะมีสไตล์แตกต่างกัน แต่ทั้งคู่ก็เป็นที่ชื่นชอบในแง่ความสามารถการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา ซึ่งสัปดาห์หน้าแฟนๆจะได้รู้แน่นอนว่าใครเป็นแชมป์ซีซั่นนี้ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask Singer Instagram Palmpalmpalm 

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.