จินตหรา พูนลาภ ยกทัพทีมแดนเซอร์ ขึ้นรถแห่ในเอ็มวีชวนมันส์ “อีหล่าขาเด้ง”

| เปิดอ่าน

หลังจากที่มาพร้อมเพลงแดนซ์ที่โด่งดังอย่าง "เต่างอย" มาให้แฟนๆได้สนุกไปเมื่อปีที่ผ่านมา จนต้องทำซิงเกิ้ลเพลง "ลำเต้ยซิ่ง เต่างอย" มาต่อยอดความสนุก ล่าสุด จินตหรา พูนลาภ ก็ได้กลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่ “อีหล่าขาเด้ง” เพลงแนวสนุกๆที่เธอได้ขนทีมเเดนเซอร์มาร่วมสร้างสีสันหลายชีวิต 

 

 

สำหรับเพลง "อีหล่าขาเด้ง" มาพร้อมจังหวะดนตรีไม่สนุกสนานแพ้ซิงเกิลที่ผ่านมา ตามสไตล์การทำเพลงของ อ.สวัสดิ์ สารคาม ที่ใส่ท่อนเต้น ท่อนลำ มาอย่างเต็มที่ ซึ่งเนื้อหาเพลงนี้ก็เป็นเรื่องราวกลุ่มเพื่อนสาวที่จะนำพาสีสันความม่วนไปกับท่าเต้นกระโดด และท่าเต้นลอยเด้งกลางอากาศ ที่เป็นความสามารถเฉพาะตัวของชมรมเพื่อนสาวขาเด้ง โดยเอ็มวีเพลงนี้ จินตหราได้ไปถ่ายทำที่ บ้านจานทุ่ง อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด บ้านเกิดของเธอเองด้วย

 

 

โดย จินตหรา ได้เผยว่า “สำหรับ MV เพลง "อีหล่าขาเด้ง" งานนี้จินได้ขนทัพกองถ่ายมาเก็บภาพบรรยากาศถึง 3 วันเต็มๆ ซึ่งงานนี้ได้โลเคชั่นวิถีชีวิตพี่น้องชาวบ้าน บ้านจานทุ่ง อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งใน MV จะมีรถแห่ด้วยเพราะในเนื้อเพลงจะพูดถึงชาวบ้านที่เป็นแฟนคลับรถแห่  จินเลยใช้รถแห่ 2 คัน มาเข้าฉากด้วยนั่นเอง จะม่วนจะห่าว จะเด้งขนาดไหน สามารถรับชม MV อีหล่าขาเด้ง ได้แล้ววันนี้ค่ะ"

 

 

คลิกชมเอ็มวี อีหล่าขาเด้ง - จินตหรา พูนลาภ ได้ที่นี่

 

 

นอกจากเพลงสนุกสนานแล้ว ล่าสุดจินตหราเองก็มีผลงานเพลง "รักกับเขา...แต่เหงากับฉัน" อีกหนึ่งซิงเกิลที่เธอนำมุมมองความรักเศร้าๆมาถ่ายทอดให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ซึ่งแฟนๆสามารถฟังเพลงนี้ได้แล้วที่ JOOX และ Sanook Music ครับ (ฟังเพลง รักกับเขา...แต่เหงากับฉัน ได้ที่นี่)

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.