SBFIVE จากนักแสดงสู่ศิลปินไอดอล กระแสดี ดังไกลทั่วเอเชีย

| เปิดอ่าน

หนึ่งความภูมิใจ กับกลุ่มศิลปินไทย ที่ดังไกลระดับเอเชีย ถือเป็นอีกความน่าชื่นชมและภาคภูมิใจของคนไทย สำหรับ กลุ่มนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นศิลปิน อย่าง 5 หนุ่ม SBFIVE (เอสบีไฟว์) จาก ค่าย STARHUNTER และ LOVEIS นำโดย บาส-สุรเดช , คิมม่อน-วโรดม , คอปเตอร์-ภาณุวัฒน์ , เต้-ดาวิชญ์ และ ตี๋-ธนพล ที่ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ ที่มีกระแสแฟนคลับทั่วเอเชีย โดยเฉพาะกระแสที่โด่งดังมากในประเทศจีนแบะทั่วเอเชียในขณะนี้ จนถูกเชิญไปร่วมเดินพรมแดงและร่วมแสดงโชว์ บนเวทีใหญ่ถึง 3 เพลง ในงาน Fanstime International Festival and Global Community  Return Ceremony 2018 ในวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ณ BROADWAY MACAU  CHINA และได้รับกระแสความชื่นชมอย่างล้นหลาม เพราะได้ร้องเพลงประจำวง อย่าง WHENEVER”, “เจ้าหญิง” และเพลงจีนเนื้อหากินใจ อย่าง THONG HUA”

 

1526543622310

1526543696390

งานนี้ ถือเป็นการพิสูจน์ถึงกระแสความดังไกลระดับเอเชียของ 5 หนุ่ม SBFIVE และถือเป็นความภูมิใจสำหรับ การเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักอีกด้วย นอกจากนี้ในอนาคตยังจะมีแผนการจัด SBFIVE ASIA TOUR กว่า 8 ประเทศ ทั่วเอเชีย เพื่อพบแฟนคลับ ในแต่ละประเทศอีกด้วย

สำหรับงาน Fanstime International Festival and Global Community  Return Ceremony 2018 ได้ถูกจัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลแก่ดาราศิลปินและนักธุรกิจวงการบันเทิงระดับเอเชียและฉลองการร่วมมือด้านธุรกิจบันเทิงระดับเอเชีย นอกจาก 5 หนุ่ม SBFIVE ที่ถูกเชิญไปร่วมงานด้วยกระแสที่กำลังมาแรงระดับทั่วเอเชียแล้ว ยังมีนักแสดงระดับเอเชียและอินเตอร์ ที่มีชื่อเสียงได้รับเชิญไปร่วมเดินพรมในครั้งนี้ อาทิเช่น มาริโอ้ เมาเล่อ, เต๋า เศษฐพงษ์, Jolin Tsai, Wang Fang, Quintus, Wang Qing,  Jeff Channg Shin-Che และเหล่าดารา นักแสดงจีนและดาราตัวแทนประเทศในเอเชีย ที่ได้ถูกเลือกเชิญไปร่วมเดินพรม ในงานครั้งสำคัญนี้ด้วย

1526543690349

1526543687868

 

นับเป็นก้าวสำคัญที่น่าจับตามองสำหรับศิลปินไอดอลสายเลือดไทยแท้ ที่ได้รับการยอมรับจากแฟนคลับชาวต่างประเทศอย่างแท้จริง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.