อีจงฮยอน CNBLUE เสิร์ฟคลิปน่ารักก่อนเจอแฟนเพลงชาวไทย 27 พ.ค. นี้

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยให้น้องเล็ก อี จองชิน (LEE JUNG SHIN) ทำแต้มเรียกเสียงกรี๊ดไปล่วงหน้าจากคลิปวีดิโอที่ส่งตรงมาให้เหล่าบอยซ์ชาวไทย (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE)  คราวนี้มาถึงคิวอีกหนึ่งเจ้าภาพร่วมของงาน 2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK อย่าง อี จงฮยอน (LEE JONG HYUN) พี่รองจากวงดนตรีคุณภาพ CNBLUE กันบ้าง ก็ไม่ยอมให้ผู้เป็นน้องโกยแต้มเรียกเรตติ้งแต่เพียงผู้เดียว รีบส่งคลิปวีดิโอมากระชากหัวใจของแฟนๆคืนด้วยคำออดอ้อนและรอยยิ้มละมุนให้แฟนๆใจละลายไปตามๆกัน

“สวัสดีครับ! ผม อีจงฮยอน จาก CNBLUE ครับ งานแฟนมีตติ้ง ‘J VS J’ ที่กรุงเทพฯ ของจองชินและผมใกล้จะมาถึงแล้วนะครับ ผมเฝ้ารอที่จะใช้ช่วงเวลาที่สนุกสนานร่วมกันกับแฟนๆ ชาวไทยนะครับ ผมหวังว่าแฟนๆทุกคนจะสนับสนุนพวกเรานะครับ แล้วมาสนุกด้วยกันนะครับ ผมจะรอแฟนๆ ทุกคน ที่  บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว นะครับ แล้วเจอกันนะครับ!”

 สำหรับใครที่ยังรู้จัก อีจงฮยอน ไม่มากนัก บอกเลยว่าชายหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องเพลงที่นุ่มหวานและความสามารถด้านดนตรีอย่างโดดเด่นสมดีกรีตำแหน่งร้องนำและเล่นกีต้าร์ของวงซีเอ็นบลู CNBLUE) เท่านั้น แต่ จงฮยอน ยังสมบูรณ์แบบทั้งรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลาราวรูปสลัก   ใช้ชีวิตติดดินเรียบง่ายในวันธรรมดา แต่กลับเปล่งประกายฉายออร่าเมื่อจับกีต้าร์คู่ใจ นี่แหละคือเสน่ห์ของผู้ชายวัย 28 ปี ซึ่งแฟนๆ ต่างชื่นชมผ่านแฮชแท็ก #LeeJongHyun_HBD ในวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่ออวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ “เทพบุตรเดินดิน” ของเหล่าบอยซ์

ดูท่าศึกนี้ช่างยิ่งใหญ่นัก เพราะ จงฮยอน ก็น่ารัก ฟาก จองชิน ก็น่าหลง มีดีทั้งคู่จนไม่รู้จะปันใจให้ใคร แต่ถ้าเลือกไม่ได้ บอกเลยว่างานนี้ต้องขอสอง! ในเมื่อ ผู้จัด A CHI ACTIVATION และต้นสังกัด FNC ENTERTAINMENT เคลียร์คิวทั้งสองหนุ่มให้มาเจอ บอยซ์ชาวไทยอย่างพร้อมเพรียงกันแบบนี้ จึงไม่อยากให้พลาด เพราะโอกาสเจอชายหนุ่มในฝันแบบแพ็คคู่ แถมได้จับมือระยะประชิดด้วยสิทธิพิเศษ “ออลไฮทัช” ทุกคน-ทุกที่นั่ง-ทุกราคา แบบนี้ไม่ได้มีขึ้นง่ายๆ เตรียมนับถอยหลังแล้วมาเจอกันให้ได้ใน 2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING “J VS J” IN BANGKOK วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 นี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว (ประตูเปิดเวลา 16.00 น. การแสดงเริ่ม 17.00 น.)  รายละเอียดงาน คลิกที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.