ฟินทั่วฮอลล์! GOT7 เซอร์ไพรส์ ร้อง "ออเจ้าเอย" ให้แฟนคลับชาวไทย

| เปิดอ่าน

 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) จับมือกับ JYP Entertainment (เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ส่ง 7 หนุ่ม GOT7 ประกอบด้วย “เจบี (JB), มาร์ค (Mark), จินยอง (Jin Young), แบมแบม (BamBam), ยองแจ (Young Jae), แจ็คสัน (Jackson)” และ “ยูคยอม (Yugyeom)” ระเบิดความมันส์ใน GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK World Tour ครั้งที่สองของ 7 หนุ่ม จัดเต็มเพื่ออากาเซไทย 3 รอบเต็มอิ่ม ด้วยความเป็น “ที่สุด” ทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่นจัดเต็มที่สุด ฮอลล์ขนาดใหญ่ที่สุด ใน World Tour ครั้งนี้ อัดแน่นด้วยผู้ชมกว่า 40,000 คน พร้อมแคทวอล์ครอบฮอลล์ยาวที่สุด ซึ่งรูปแบบเวทีนี้พิเศษมีเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 11-13 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

 

pb4_0560

 

บรรยากาศในคอนเสิร์ตเต็มไปด้วยพลังของเหล่านกน้อยอากาเซ ที่กรี๊ดสนั่นกันตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่เริ่ม จนได้เวลาระเบิดความมันส์ที่เปิดเวทีด้วยพลุ และกองทัพเลเซอร์ใน HARD CARRY” เพลงแดนซ์ที่ร้อนแรงจนทำเอาเวทีแทบลุกเป็นไฟ บวกกับแสง สีแบบจัดเต็มตามสไตล์ของ 4NOLOGUE จากนั้นไปสนุกกันต่อกับเพลง Skyway” และ OUT” ก่อนที่หนุ่มๆ จะพักทักทายและขอเสียงกรี๊ดจากอากาเซชาวไทยให้หายคิดถึง สมาชิกชาวไทยอย่าง “แบมแบม” ประกาศบอกแฟนๆ ทุกคนในฮอลล์ “วันนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุด”

ต่อด้วยเพลงMy Home” ตามด้วย PARADISE” หลังจากสนุกกันต่อเนื่องมา 5 เพลง หนุ่มๆ GOT7 ก็ขอทักทายแฟนๆ พูดคุยอย่างเป็นกันเองก่อนส่งเข้าเพลง PROVE IT” ต่อด้วยเพลง HEY” ที่ 7 หนุ่มกระจายตัวเดินไปตามแคทวอล์คซึ่งเป็นเวทีแบบพิเศษที่ 4NOLOGUE จัดให้หนุ่มๆ และเหล่าอากาเซได้ใกล้ชิดกันที่สุด และไปฟินกันต่อกับเพลง FIRE WORK”

 

pb4_0686

 

ต่อด้วยไฮไลท์ที่พิเศษสุดๆ กับเพลง “ออเจ้าเอย” เพลงภาษาไทยที่หนุ่มๆ ตั้งใจฝึกร้องเพื่อมอบเป็นของขวัญให้อากาเซชาวไทยโดยเฉพาะ ซึ่งเพลงนี้เรียกเสียงกรี๊ดได้แบบถล่มทลาย เพราะเป็นเพลงที่แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของทั้ง 7 หนุ่ม ที่ทุ่มเท่เพื่อแฟนๆ ของพวกเขาเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเพลงที่ยากในการออกเสียง แต่หนุ่มๆ ก็เต็มที่และร้องออกมาได้อย่างน่าประทับใจที่สุด 

หลังจากประทับใจกับเพลง ออเจ้าเอยไปแล้ว ก็ปรับอารมณ์มาสนุกกันต่อในเพลง LOOK” เพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดตามด้วยเพลง Begin of my Knees", "Teenager", "WE ARE", "STOP STOP IT” และ Girls Girls Girls (HipHop ver)” เพลงเดบิวต์ที่ทำให้แฟนๆ ได้รู้จักกับ GOT7 ซึ่งนำมาทำดนตรีใหม่ให้มีความเท่ขึ้น และสนุกกันต่อในเพลง HOME RUN” ที่หนุ่มๆ สวมวิญญาณเป็นนักเบสบอลทำโฮมรันไปให้แฟนๆ อย่างทั่วถึงไม่ว่าจะเป็นชั้นหนึ่งจนถึงชั้นบนสุด เรียกได้ว่านอกจากจะมันส์ตลอดคอนเสิร์ตแล้วใครที่โชคดียังได้ลูกเบสบอลเป็นที่ระลึกกลับไปอีกต่างหาก

 

dsc_1089

 

นอกจากนี้ยังมีดราม่าสตอรี่ ที่หนุ่มๆ บอกเล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เกิดความไม่เข้าใจกัน จนเลิกกันไป เหลือไว้แค่ความเจ็บปวดและคิดถึง แต่สุดท้ายทั้งสองก็กลับมารักและเข้าใจกันอีกครั้งผ่านวิดีโอสตอรี่สลับกับการโชว์เพลง IF YOU DO", "MY REACTION", "She's a Monster", "FACE” และ Dreamin” ซึ่งเพลงนี้เหล่านกน้อยได้เซอร์ไพร้ส์กลับหนุ่มๆ ด้วยโปรเจ็กต์ Lucky For The 7 Day” ด้วยการปิดแท่งไฟและเปิดแหวนไฟซึ่งแต่ละโซนจะมีสีแตกต่างกันออกไป 7 โซน 7 สี ก่อนที่จะส่งท้ายกับอีกสองเพลงที่ฮ็อตและฮิตไม่เลิกอย่าง "You Are" และ "NEVER EVER"

แต่งานนี้อากาเซที่ยังไม่หายคิดถึง GOT7 จึงรวมพลังตะโกนเรียกให้หนุ่มๆ กลับมาอีกครั้ง ซึ่งหนุ่มๆ ก็จัดเต็มด้วยเวทีพิเศษ เริ่มด้วย จินยอง และ แบมแบม ที่เซอร์ไพร้ส์แฟนๆ ด้วยเพลงแร็พเท่ๆ ที่ชื่อว่า KING” ต่อด้วยยูนิตที่สองของ 3 หนุ่ม เจบี, ยองแจ และ มาร์ค กับเพลง THINK ABOUT IT” ปิดท้ายด้วยยูนิตของเมนแร็พอย่าง แจ็คสัน ที่มาแบทเทิ้ลกับเมนแดนซ์อย่างน้องเล็ก ยูคยอม ที่ในเพลง ANY LOGER” แล้วมามันส์กันชนิดนั่งไม่ติดเก้าอี้ในเพลง HUNGER" และ "PHEONIX”

 

889279

tu4_1684

 

และพักให้เหนื่อยสักครู่ด้วยวีทีอาร์น่ารักๆ ของ GOT7 ที่ ก่อนที่หนุ่มๆ จะกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อมกับเพลง THANK YOU”  แทนคำขอบคุณจากใจที่อากาเซคอยเป็นกำลังใจและอยู่เคียงข้างกันเสมอมา และเมื่อจบเพลงหนุ่มๆ ยังได้กล่าวขอบคุณและความรู้สึกที่มีในคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่ประเทศไทย พร้อมทั้งขอถ่ายรูปกับแฟนๆ ไว้เป็นที่ระลึก แล้วไปสนุกกับสามเพลงสุดท้าย LOOK (remix)", "Go Higher” และ Just Right”  งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ฟินตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.