ใหม่ ดาวิกา ร่วมงานศิลปินหนุ่มฮอตชาวเวียดนาม "Son Tung M-TP" ในเอ็มวีสุดแซ่บ Run Now

| เปิดอ่าน

นอกจากจะมีผลงานการแสดงภาพยนตร์และละครไทยอย่างต่อเนื่องแล้ว นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ เองก็เคยได้ร่วมงานกับศิลปินหญิงเสียงทรงพลังชาวเกาหลีใต้อย่าง ALi ในผลงานมิวสิควิดีโอเพลง "No Way" มาแล้ว 

 

 

คลิกชมเอ็มวี No Way - ALi ได้ที่นี่

 

 

โดยในปี 2018 ใหม่ ดาวิกา เองได้มาร่วมงานกับศิลปินชาวเวียดนามวัย 24 ปี ที่โด่งดังจากผลงานเพลงที่มีกลิ่นอายตะวันตกอย่าง Son Tung M-TP (เซินตุง) ในเอ็มวีเพลง "Run Now" ที่มีชื่อในภาษาเวียดนามว่า "CHẠY NGAY ĐI" ผลงานเพลงแดนซ์อิเล็กทรอนิกส์ที่พูดถึงชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต ก่อนที่จะเจอผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาหลอกลวง โดยใหม่เองก็ได้รับบทเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอที่มีทั้งความน่ารักและอันตรายตามคอนเซ็ปต์เพลง 

 

 

Son Tung M-TP

 

 

ในพาร์ทของเอ็มวีเพลงนี้ Son Tung M-TP และทีมงานผู้กำกับเอ็มวีได้สร้างสรรค์ภาพฉาก Love Scene สุดหวาน ตัดสลับกับภาพการเต้นที่เร่าร้อน จนทำให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้มียอดวิวทะลุ 22 ล้านวิวภายในเวลาเพียงแค่ 1 วัน ซึ่งสูงกว่าเพลง "Bad Blood" ของ Taylor Swift ที่ยอดวิวเพียงแค่ 20 ล้านวิวในวันแรกที่ปล่อยออกมา 

 

คลิกชมเอ็มวี CHẠY NGAY ĐI (Run Now) - Son Tung M-TP

 

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบการแสดงของ ใหม่ ดาวิกา ในเอ็มวีเพลง "CHẠY NGAY ĐI" ล่าสุด ใหม่ ดาวิกา เองก็ได้มาร่วมร้องเพลงกับ หนึ่ง - อภิวัฒน์ พงษ์วาท นักร้องนำวง ETC. ในเพลง “Close Your Eyes and See” ด้วย ซึ่งถือเป็นผลงานที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับหลายๆคนอย่างมาก (ฟังเพลง “Close Your Eyes and See” ได้ที่นี่)

ขอบคุณภาพจาก Instagram davikah

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.