S.D.F หยิบชีวิตรักวัยรุ่นสุดเจ็บปวด มาถ่ายทอดในเอ็มวีล้านวิว "กลับมาได้ไหม"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่แจ้งเกิดจากผลงานเพลงอย่าง "เกิดมาเพื่อรักเธอ", "ทำไมไม่คิดดีดี" ล่าสุดวงร็อคอย่าง S.D.F ที่นำทีมโดยสมาชิกอย่าง แชมป์ - นิตินันท์ จันทรเดชา (ร้องนำ) แฮ็ค - ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์) และ ไท - จีรศักดิ์ ไฝสิงห์ (เบส) ก็ได้เข้ามาร่วมงานกับค่าย Grand Musik พร้อมปล่อยผลงานเพลง "ยินดีที่ได้รัก" ที่พวกเขาได้มาพร้อมภาพลักษณ์ที่สว่างขึ้นทั้งการแต่งตัวและดนตรีที่มีความป็อปมากขึ้น 

 

 

ในปี 2018 ทางวงก็ได้ปล่อย "กลับมาได้ไหม” ซิงเกิลลำดับที่ 8 ที่มาพร้อมเพลงที่มีเนื้อหาอ้อนวอนให้คนรักกลับมา ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ทางวงได้ ยักษ์ - อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ เพื่อนร่วมวง Clash ของ แฮ็ค มาเป็นผู้แต่งเพลง โดยเพลงนี้ แชมป์ นักร้องนำได้ปรับโทนเสียงให้มีพลังมากขึ้นเพื่อแสดงถึงการขอร้องตามอารมณ์ของเพลง 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็เป็นเรื่องราวของชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่บังเอิญทราบเรื่องราวความรักของคนรักเก่าที่จบลงอย่างเจ็บปวด แต่เขากลับไม่สามารถทำอะไรเพื่อช่วยเธอได้ ซึ่งตอนจบของเอ็มวีนี้ก็สร้างความตกใจอย่างมากให้กับแฟนเพลง

 

 

 

ถึงแม้ว่าตัวเอ็มวีจะได้รับคำชมจากแฟนเพลงมาก แต่ช่วงที่ปล่อยเอ็มวีออกมาทางวงก็ได้เผยในแฟนเพจว่า เอ็มวีเพลง "กลับมาได้ไหม” อาจจะถูกแบนเพราะหลายๆฉากที่รุนแรงเกินไป แต่ในปัจจุบันนี้เอ็มวีตัวดังกล่าวก็ยังสามารถชมได้ตามปกติ 

คลิกชมเอ็มวี กลับมาได้ไหม - S.D.F 

 

 

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม

อัปเดตเพลงใหม่น่าฟัง ประจำสัปดาห์ 9 - 15 พ.ค. 61

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.