จินตหรา พูนลาภ เผยมุมเศร้า พร้อมปล่อยเพลงเรียกน้ำตา "รักกับเขา...แต่เหงากับฉัน"

| เปิดอ่าน

ถึงแม้จะผันตัวมาเป็นศิลปินอิสระไปแล้ว แต่ จินตหรา พูนลาภ นักร้องหมอลำซูเปอร์สตาร์อย่าง ก็ยังคงผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นเพลงเร็ว “เต่างอย” ที่โด่งดังจนมียอดวิวทะลุ 40 ล้านและได้เข้าชิงรางวัลเพลงลูกทุ่งแห่งปีในรายการ JOOX Thailand Music Awards 2018 (คลิกชมเอ็มวี "เต่างอย" ได้ที่นี่)

 

 

ในปี 2018 นี้ จินตหราก็ได้กลับมาพร้อมผลงานเพลงเศร้า  “รักกับเขา...แต่เหงากับฉัน”  โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักที่ค่อยๆจืดจาง  ซึ่งเพลงนี้จินตหราก็ได้ ตุ๋ย ด๊ะดาด (กฤติน อมฤก) นักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังซิงเกิล "บุญผลา" ของ ไมค์ ภิรมย์พร (พรภิรมย์ พินทะปะกัง) มาเป็นผู้รังสรรค์เนื้อเพลง และได้นักเรียบเรียงดนตรีมากความสามารถ สมศักดิ์ พิลารัตน์ มาดูแลภาพรวมของเพลง  

 

 

โดย จินตหรา พูนลาภ เผยว่า “เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่ชอบมากๆ ได้ร้องไว้ตั้งแต่ตอนทำอัลบั้มชุด เมียหลวงทวงสิทธิ์ แต่ไม่ได้ทำการบรรจุลงอัลบั้มค่ะ เป็นเพลงนี้จะมีเนื้อหาออกไปในแนวเพื่อชีวิตเหมือนเพลง "แผลใหม่", "ให้น้องตายก่อนบ้อ" ซึ่งร้องยากกว่าแนวหมอลำที่จินถนัด แต่โดยรวมพอได้ร้องแล้ว ทุกอย่างมันลงตัว ฟังแล้วชอบก็ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะคะ” 

 

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานเพลงของ จินตหรา พูนลาภ สามารถฟังเพลงหมอลำสุดฮิตของเธอได้แล้วที่ JOOX และ Sanook Music รวมถึงติดตามข่าวคราวผลงานใหม่ของเธอได้ที่นี่เช่นกันครับ 

ขอบคุณภาพจาก Instagram jintara_rsiam

Story : Sidhipong W. 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.