ยอดวิวถล่มทลาย! Bodyslam เปิดตัวเอ็มวีสร้างพลังใจ “ใคร คือ เรา”

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เว้นช่วงจากการปล่อยซิงเกิลไปเกือบ 2 ปี ล่าสุดวงดนตรี Bodyslam ก็ได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “ใคร คือ เรา” ซึ่งเป็นบทเพลงแรกจากอัลบั้มชุด 7 วิชาตัวเบา ที่ทางวงกำลังจะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ฟังในเร็ววันนี้ 

 

 

โดยผลงานเพลง “ใคร คือ เรา” ทางวง Bodyslam ได้มาพร้อมเพลงที่พูดถึงการสู้ชีวิตและไม่ยอมให้อะไรมาลิขิตโชคชะตาของเรา ซึ่งในพาร์ทของดนตรีเพลงนี้ ก็มีการผสมผสานท่อนร้องประสานเสียงเข้าไปกับดนตรีร็อคเพื่อเสริมอารมณ์ความฮึกเหิมให้ผู้ฟัง 

 

 

สำหรับท่อนประสานที่ร้องว่า​ "It's​ who we​ are, from​ ​the​ ​stars" นั้นเป็นประโยคที่ทาง ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำวงและทีมแต่งเพลง Mango Team คิดขึ้นมาโดยบังเอิญ​ ​ก่อนที่นักแต่งเพลงมากความสามารถ โป - สุเมธ โปษยะนุกูล จะนำประโยคนี้มาสร้างเป็นเพลง “ใคร คือ เรา” ที่พูดถึงการใช้ชีวิตโดยไม่รอให้ดวงดาวหรืออะไรต่างๆ มาลิขิต​ 

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ ก็เป็นเรื่องราวของวัตถุประหลาดที่ตกลงมากลางหมู่บ้านแห่งหนึ่งและสร้างความกลัวให้กับชาวบ้าน ก่อนที่นางเอกมิวสิควิดีโอจะเข้าไปพิสูจน์ความจริงด้วยตัวเองว่าสิ่งแปลกปลอมนั้นคืออะไร ซึ่งนางเอกเอ็มวีก็รับบทโดย เหม่เหม - ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล นักแสดงดาวรุ่งที่เคยร่วมงานกับ พลพล พลกองเส็ง และ Labanoon ในเอ็มวี "ใครคนนั้น" โดยในเอ็มวีนี้ก็มีการเปรียบเทียบปลาที่อยู่ในโหล เหมือนกับคนที่ใช้ชีวิตในกรอบ จนทำให้เอ็มวีนี้มียอดวิวทะลุหลักแสนตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่ปล่อยออกมา 

 

คลิกชมเอ็มวี ใคร คือ เรา - Bodyslam 

 

นอกจากการปล่อยเพลงแล้ว การกลับมาครั้งนี้วง Bodyslam เองยังได้จัดงานเปิดตัวเพลง “ใคร คือ เรา” ณ ลานอัฒจันทร์ Siam Square One  ที่ทางวงเองได้ขึ้นแสดงเพลงใหม่แบบสดๆให้แฟนเพลงได้ดูกันถึง 2 รอบ ซึ่งถึงแม้การแสดงจะเจออุปสรรคจากฝนที่ตกลงมาช่วงการแสดงรอบสุดท้าย แต่ทางวงก็ทำโชว์ออกมาอย่างเต็มที่จนเรียกเสียงกรี๊ดแฟนๆที่มาชม โดยในการแสดงครั้งนี้ ตูน Bodyslam ก็ได้สร้างความฮือฮาจากการขึ้นแสดงแบบไม่สวมรองเท้าอีกด้วย 

ชมคลิปบรรยากาศงานเปิดตัวเอ็มวี ใคร คือ เรา ได้ที่นี่

 

 

 

 

 

การกลับมาครั้งนี้ของวง Bodyslam ทำให้แฟนๆได้เห็นว่า นอกจากทางวงจะมีพัฒนาการในแง่ของเนื้อหาเพลงแล้ว พวกเขาก็มีการทดลองซาวด์ดนตรีใหม่ๆ อีกด้วย ซึ่งหลังจากนี้ทาง Sanook Music จะนำผลงานเพลงอื่นๆจากอัลบั้ม วิชาตัวเบา มาอัปเดตผู้อ่านแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Bodyslam

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม

ศิลปินคนดังรวมพลร้องเพลง "แสงสุดท้าย" ให้กำลังใจตูน Bodyslam

10 เพลงฮิต Bodyslam จากปลายปากกา "กบ Big Ass"

10 สุดยอดเพลงให้กำลังใจ ตามสไตล์ "Bodyslam"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.