Polycat เปิดตัวเอ็มวี "The Earrings" เพลงสุดอบอุ่นจากมินิอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น

| เปิดอ่าน

นอกจากจะปลุกกระแสดนตรีและแฟชั่นยุค 80’s ในบ้านเราให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งผ่านบทเพลง "มันเป็นใคร", "พบกันใหม่" และอีกหลายๆซิงเกิลจากอัลบั้ม 80 Kisses ล่าสุด นะ - รัตน จันทร์ประสิทธิ์, เพียว วาตานาเบะ และ โต้ง - พลากร กันจินะ จากวง Polycat ก็บุกตลาดเพลงญี่ปุ่นต่อด้วยการปล่อย EP ชุด 土曜日のテレビ (Doyobi No Terebi) หรือชื่อภาษาไทยว่า รายการทีวีในเช้าวันเสาร์ ที่ทางวงมากับกับแนวเพลง City Pop ยุค 80’s แบบฉบับญี่ปุ่น  

 

ซึ่งหลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก たくさんの花 (The Flowers) ให้แฟนเพลงทั้งชาวไทยและญี่ปุ่นได้ฟังกันไปแล้ว ล่าสุดทางวงก็มากับเพลง  君のピアス (The Earrings) เพลงรักที่พูดถึงความอิจฉาที่มีต่อสิ่งที่ได้อยู่ใกล้คนที่เราชอบ อย่างเช่นในท่อนที่ร้องว่า “..อิจฉาต่างหูเธอที่ได้อยู่กับแก้มเธอ อิจฉาหมวกที่เธอยอมให้อยู่ใกล้ชิดขนาดนั้น..” ซึ่งดนตรีที่มาพร้อมเสียงสังเคราะห์และดนตรีเครื่องเป่าในเพลงนี้ ก็ทำให้ภาพรวมของเพลงออกมาสดใส

 

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็เป็นการบันทึกภาพการเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นของวง ซึ่งถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ในมุมน่ารักของ Polycat ที่ถึงแม้จะเป็นช่วงที่อากาศหนาว แต่พวกเขาก็ยังสนุกสนานกับประสบการณ์ใหม่ที่ได้รับจากผู้ฟังชาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบผลงานพวกเขา (อ่านข่าวการทัวร์ของวง Polycat ที่ญี่ปุ่นได้ที่นี่)

 

คลิกชมเอ็มวีเพลง The Earrings - Polycat 

 

ใครที่ชื่นชอบผลงานเพลงจากมินิอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นของวง Polycat สามารถฟังเพลงทั้ง 4 ซิงเกิลได้แล้วที่ JOOX ซึ่งหลังจากนี้ทาง Sanook Music จะนำผลงานต่อไปของพวกเขามาอัปเดตผู้อ่านแน่นอน 

อ่านเพิ่มเติม

ท้าแดด ท้าลม ท้าความมัน 9 ชั่วโมงเต็มไปกับ “Smallroom Holiday Party”

Polycat กับเส้นทางแห่งความสำเร็จกับแนวซินธ์ป๊อป 80s’

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.