แพรว คณิตกุล โพสต์เปิดใจ หลังได้มาออกรายการ The Mask Singer

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับรายการ The Mask Singer อย่างมาก เมื่อในที่สุด แพรว - คณิตกุล เนตรบุตร ได้มาเข้าร่วมรายการ The Mask Singer หลังจากที่แฟนๆรายการหลายคน เรียกร้องให้เธอมาปรากฏตัวในรายการตั้งแต่ซีซั่นแรก 

 

 

คลิกชมคลิปการทาย แพรว คณิตกุล ในรายการ The Mask Singer

 

ในรายการ The Mask Singer 4 กรุ๊ป D นั้น แพรวได้มาพร้อมเพลง "Someone Like You" ของ Adele ซึ่งถึงแม้เธอจะตกรอบแรกของสาย แต่การแสดงของเธอก็ได้รับคำชมอย่างมากจากแฟนๆรายการ รวมถึงกรรมการที่ทายศิลปินภายใต้หน้ากาก 

คลิกชมโชว์ของหน้ากากต้นไม้ (แพรว คณิตกุล) ได้ที่นี่

 

ซึ่งหลังจากที่รายการออกอากาศไปวันเดียว แพรว ก็ได้มาโพสต์เล่าความรู้สึกหลังจากได้ไปออกรายการใน Instagram รวมถึงขอบคุณครอบครัว, แฟนหนุ่ม ฟรอยด์ - ณัฎฐ์พงษ์ ชาติพงศ์, เพื่อน รวมไปถึงทีมงานรายการ The Mask Singer และต้นสังกัดที่สนับสนุนเธอมาตลอด 20 ปี พร้อมทั้งยังทิ้งท้ายว่านอกจากกิจการโรงแรมของเธอที่กำลังจะเปิดตัวแล้ว ตอนนี้แพรวได้เข้ามาร่วมงานกับค่าย White Music ในเครือ Gmm Grammy  และกำลังจะมีผลงานใหม่ให้แฟนเพลงได้ติดตามในเร็ววันนี้ 

 

 

 

สำหรับ แพรว คณิตกุล นั้นได้เเจ้งเกิดจากการเป็นสมาชิกวง คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ ที่มาพร้อมเพลงดัง L.O.V.E. และอีกหลายซิงเกิลที่โด่งดัง ซึ่งหลังจากที่วงได้ยุบลงไป แพรว เองก็ได้มาเป็นศิลปินเดี่ยวและมีผลงานเพลงดังอย่างซิงเกิล "ขอบใจนะ", "คิดถึงนะ" "ถ้าเธอจะไป" โดยล่าสุดเธอก็ได้เริ่มเข้ามาชิมลางในฐานะนักแสดงและนักธุรกิจควบคู่ไปกับการทำเพลงด้วย (อ่านประวัติและฟังผลงาน แพรว คณิตกุล ได้ที่นี่) 

 

ใครที่อยากฟังผลงานเพลงใหม่ของ แพรว คณิตกุล นั้น วันที่ 6 พฤษภาคมนี้ เธอก็จะเริ่มถ่ายมิวสิควิดีโอซิงเกิลใหม่แล้ว ซึ่งทาง Sanook Music เองจะนำผลงานเพลงของเธอ มาให้แฟนๆได้ฟังกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram preawkanitkul Facebook The Mask Singer

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม

วง Zeal โพสต์แซวเสนาหอย หลัง "เป๊กซ์" ออกรายการ The Mask Singer

ฮาระดับพระกาฬ 4 หน้ากากสุดท้าย กรุ๊ป D ใน The Mask Singer 4

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.